Chào mừng Halloween, Google cũng mang đến một mini game mới cho người dùng khi truy cập trang chủ của mình. Cách chơi như nào, bạn đọc cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Đón Halloween theo phong cách của Google

Trường học phù thủy dành cho mèo đang gặp nguy cấp, hãy cùng Google giúp các bạn mèo phù thủy đánh bại những con ma.

huong-dan-cach-choi-game-ma-tren-google-doodle-halloween-2016-1

Nếu bạn chưa biết thì Doodle Halloween năm nay là một game giải trí có tên gọi Momo, một chú mèo đáng yêu cùng cây đũa phép trên tay, chạy đua với thời gian để cứu ngôi trường của mình khỏi sự xâm phạm của những hồn ma. Bằng cách giữ và kéo con trỏ dọc hoặc ngang hoặc theo các theo các hình khác, bạn có thể điều khiển đũa thần của Momo và tiêu diệt những hồn ma trong trường.

Theo Gamehub, Điểm số bạn ghi được sẽ được tính thông qua việc tiêu diệt các hồn ma này ở 5 bàn khác nhau, từ quán cà phê ở trường cho tới nóc nhà và những địa điểm khác. Bạn phải nhìn thật kỹ các biểu tượng trên đầu con ma và dùng chuột vẽ đúng hình đó. Nó có thể là đường thẳng ngang, dọc hoặc có thể là hình chữ v, hình chữ v ngược …

huong-dan-cach-choi-game-ma-tren-google-doodle-halloween-2016-2

Lưu ý rằng đây là một game online mới gây nghiện cực nhanh, bạn sẽ không dễ dàng thắng ngay trong lần thử đầu tiên vì thế bạn có thể dành ra hàng tiếng trên trang chủ của Google đó. Hãy suy nghĩ trước khi thử nhé.

Hướng dẫn cách chơi game ma trên Google Doodle Halloween 2016
Tagged on: