Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về đội hình Ác quỷ trong Đấu Trường Chân Lý đang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Tại sao lại là đội hình Ác quỷ Hóa hình?

Hai lớp nhân vật này của Đấu Trường Chân Lý sẽ được Riot buff cực mạnh ở phiên bản 9.14 sắp tới khi Elise giờ chỉ có giá 1 tiền và tộc Ác quỷ sẽ gây thêm sát thương tương ứng với số năng lượng đốt được. Vì thế bạn sẽ có combo Ác quỷ Hóa hình từ rất sớm khi Elise và Nidalee đều là unit 1 tiền, Varus cũng chỉ có giá 2 tiền mà thôi.

Hướng dẫn cách dùng Đội hình Ác quỷ trong Đấu Trường Chân Lý 1
Bên cạnh ra mắt Twisted Fate thì Elise cũng được buff cực mạnh ở bản 9.14

Hơn nữa hiệu ứng đốt năng lượng giờ sẽ gây thêm sát thương giúp cho lượng sát thương của tộc Ác quỷ tốt hơn trước rất nhiều. Hơn nữa hầu hết unit trong Đấu Trường Chân lý đều phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng và với việc bị đốt sạch năng lượng và không thể sử dụng những chiêu thức, tộc Ác quỷ sẽ có lợi thế cực kì lớn khi đối đầu với bất kì đội hình nào.

Những unit quan trọng trong đội hình Ác quỷ

Như đã nói ở trên, 3 unit tốt nhất đầu game của đội hình Ác quỷ Hóa hình là Elise, Nidalee và Varus, tuy nhiên 2 unit ở giá 3 tiền là Shyvana và Morgana là cực kì quan trọng giúp bổ sung lượng sát thương, khống chế cho đội hình của bạn.

Hướng dẫn cách dùng Đội hình Ác quỷ trong Đấu Trường Chân Lý 2
Morgana và Shyvana là hai unit cực kì quan trọng giúp Ác Quỷ Hóa hình vượt qua giai đoạn midgame

Sau khi vượt qua được giai đoạn cấp độ 5-6 thì những unit 4 tiền như Aurelion Sol hay Gnar đều cực kì phù hợp khi kích hoạt được combo 4 Hóa hình sư, 2 Rồng, đặc biệt hơn nữa là 2 unit kể trên đều cực kì hoàn hảo khi vừa có sát thương mạnh, khống chế diện rộng khủng, tank khỏe.

Hướng dẫn cách dùng Đội hình Ác quỷ trong Đấu Trường Chân Lý 3
Aurelon Sol là unit quá mạnh và hợp với rất nhiều đội hình

Về giai đoạn cuối trận, bạn có thể thêm Swain khi vẫn unit này hưởng lợi rất nhiều từ combo Tộc – Hệ lại còn bổ sung lượng sát thương diện rộng lớn. Nếu có điều kiện về tiền và cấp độ thì có thể bổ sung sát thương vật lý với Draven hoặc sát thương phép với một unit Phù thủy bất kì.

Ác quỷ Hóa hình là một đội hình cực kì thích hợp để leo rank ở phiên bản 9.14 tới khi chế độ xếp hạng ra mắt khi có thể counter lại hầu hết đội hình đối đầu. Nếu bạn là một game thủ chăm chỉ cày rank thì đây chắc chắn là một đội hình cực kì tốt để có thể leo tới những bậc xếp hạng cao như Bạch Kim, Kim Cương thậm chí là Thách đấu ở Đấu Trường chân Lý.

Hướng dẫn cách dùng Đội hình Ác quỷ trong Đấu Trường Chân Lý 4
Leo Thách đấu với đội hình Ác quỷ Hóa hình là chuyện đơn giản

Hy vọng qua bài viết này thì anh em sẽ tham khảo thêm được nhiều điều về đội hình Ác quỷ trong Đấu Trường Chân Lý .

Hướng dẫn cách dùng Đội hình Ác quỷ trong Đấu Trường Chân Lý