Thời gian gần đây cộng đồng game Việt đón nhận khá nhiều các game mới ra mắt đến từ NPH Garena. Trong những tựa game này người chơi đều có thể sử dụng tài khoảng facebook hoặc Garena để đăng nhập và chơi game. Bài chia sẻ dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Garena chi tiết bằng hình ảnh nhé.

huong-dan-chi-tiet-cach-doi-mat-khau-tren-garena-1

Tương tự như một số ung dung Android, iOS, Garena là một phần mềm dùng để chơi game hoặc thi đấu trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Với ứng dụng game thủ Garena, bạn có thể tham gia thi đấu bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu trên thế giới, miễn là bạn có kết nối internet. Tính ở thời điểm hiện tại, Garena có tới hơn 53 triệu người chơi từ hơn 212 quốc gia trên thế giới, trong đó tất nhiên là có Việt Nam.

Tại sao cần đổi mật khẩu Garena:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn cần đổi mật khẩu Garena, chẳng hạn như bạn nghi ngờ tài khoản của mình có người sử dụng, bạn dùng chung tài khoản và giờ không muốn thế nữa. Có hàng trăm ngàn lý do để đổi mật khẩu. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất:

  • Mật khẩu đã được sử dụng quá lâu
  • Mật khẩu quá đơn giản
  • Bạn cần đổi pass Garena nếu trước đó đã chia sẻ mật khẩu Garena cho nhiều người
  • Máy tính của bạn bị nhiễm virus hay phần mềm độc hại và bạn lo ngại nguy cơ bị mất tài khoản

Lưu ý trước khi thay đổi mật khẩu Garena:

Để có thể đổi mật khẩu Garena thì bạn cần phải sở hữu một tài khoản Garena (tất nhiên rồi). Nếu bạn chưa có tài khoản Garena thì hãy đăng ký tài khoản và trong khi đăng ký, hãy chọn một mật khẩu an toàn – dễ nhớ nhưng khó đoán.

Muốn thay đổi mật khẩu Garena, bạn cần phải nhớ được các thông tin đã sử dụng để đăng ký tài khoản Garena như email, số điện thoại, mật khẩu cũ.

Sau khi đã có thông tin về số điện thoại và email, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để thay đổi mật khẩu Garena:

Cách đổi mật khẩu Garena (đổi pass Garena)

Bước 1. Để đổi mật khẩu cho Garena, bạn truy cập vào địa chỉ:

http://platform.garena.vn/account/setting/

huong-dan-chi-tiet-cach-doi-mat-khau-tren-garena-2

Bước 2. Sau khi đăng nhập tài khoản Garena thành công, bạn vào mục Tài khoản và nhấn chuột vào dòng chữ Thay đổi ở ngay bên phải Mật khẩu như hình dưới đây.

huong-dan-chi-tiet-cach-doi-mat-khau-tren-garena-5

Bước 3. Bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu để tiến hành đổi mật khẩu Garena.

huong-dan-chi-tiet-cach-doi-mat-khau-tren-garena-3

Nếu trước đó bạn đã đăng ký xác thực hai bước thì hệ thống sẽ gửi một mã về điện thoại. Bạn nhập mã đó và nhấn Xác nhận.

huong-dan-chi-tiet-cach-doi-mat-khau-tren-garena-4

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Garena. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho tài khoản Garena thì bạn cần chọn mật khẩu Garena đủ mạnh.

Một số yếu tố giúp bạn sở hữu một mật khẩu Garena mạnh:

– Mật khẩu không được quá đơn giản, không sử dụng mật khẩu quá ngắn, chuỗi kí tự quen thuộc, không sử dụng tên, số điện thoại, ngày sinh để đặt mật khẩu.

– Nên sử dụng cả chữ in hoa, chữ thường, kí tự đặc biệt và số để đặt mật khẩu. Hãy chọn cho mình một quy tắc đặt mật khẩu dễ nhớ khó đoán để không bị quên mật khẩu Garena nhé.

Hy vọng bài chia sẻ và hướng dẫn đổi mật khẩu Garena trên đây hữu ích cho bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng các tựa game iOS, game Android và các mẹo chơi được share trên page.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu trên Garena
Tagged on: