Nếu bạn muốn chơi thử Asphalt 9: Legends trên các thiết bị iOS tại Philippines thì hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn sau đây của Game Mới Ra Mắt nhé.

Asphalt 9: Legends vừa bước chân lên AppStore

Asphalt là một dòng game đua xe khá là nổi tiếng trên thị trường game mobile trong suốt nhiều năm qua. Và vừa mới đây, Gameloft đã bất ngờ triển khai giai đoạn soft-launch cho phiên bản mới nhất trong series này trên cửa hàng App Store với cái tên: Asphalt 9: Legends.

huong-dan-choi-asphalt-9-legends-khi-bi-chan-chi-cho-o-philippines 1

Nhìn chung thì tựa game mobile mới nhất Asphalt 9 vẫn sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản hệt như những phiên bản trước, từ hệ thống xe cho tới bản đồ hay các đoạn đường đua hiểm trở. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là nền đồ họa trong Asphalt 9 đã được nâng cấp và chỉnh sửa khá nhiều để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Trailer game

“Touch Drive”, một tính năng mới được bổ sung vào phiên bản này, với mục đích nhằm giúp người chơi vừa có thể thoải mái điều khiển xe vừa có thể tập trung vào đường đua để có thể giành được thứ hạng cao nhất mà không gặp phải khó khăn nào. Ngoài ra, bạn vẫn có thể chuyển đổi linh định giữa các chế độ điều khiển trong trường hợp đã quen với chế độ cơ bản rồi.

[AdSense-A]

Cách tải và chơi Asphalt 9: Legends khi bị chặn

huong-dan-choi-asphalt-9-legends-khi-bi-chan-chi-cho-o-philippines 2

Link tải game miễn phí tại Philipine: https://itunes.apple.com/ph/app/apple-store/id805603214

Nhưng nếu chỉ giới hạn ở Philippines thì các bạn phải làm cách nào?

Đầu tiên bạn cần đăng nhập một tài khoản App Store của thị trường Philippines.

Ngoài ra nếu chưa có bạn có thể sử dụng tài khoản:

Lưu ý: Chỉ đăng nhập vào App Store, vào Cài đặt > iTunes & App Store > Thoát tài khoản của bạn và đăng nhập tài khoản ở trên.

Tiếp theo bạn cần tải ứng dụng giúp bạn fake IP sang Philippines tại đây:

Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng OpenVPN bạn sử dụng Safari mở 1 trong 2 link sau (chỉ cần 1 trong 2 link, bắt buộc phải mở bằng Safari).

Ở giao diện web mở ra chọn More… > Chọn Copy to OpenVPN > Ngay lập tức thì ứng dụng OpenVPN sẽ hiển thị yêu cầu bạn thêm file config mới > Chọn biểu tượng dấu cộng màu xanh lá để thêm file cấu hình vào OpenVPN > Chọn Allow.

Nếu kết nối thành công, bạn sẽ nhận được trạng thái là Connected và có chữ VPN phía trên status máy.

Như vậy là bạn đã vượt qua bước kiểm tra IP của Asphalt 9: Legends (beta).

Lưu ý:

  • Sau khi vào Game thành công bạn nên ra ngoài tắt VPN để tốc độ mạng trở về bình thường sau.
  • Thoát Apple ID nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản ở trên.

Video hướng dẫn

Chúc các bạn tải thành công Asphalt 9: Legends cho iOS và chơi game thật vui vẻ nha. Còn Android chắc phải chờ thêm 1 thời gian nữa.

Hướng dẫn chơi Asphalt 9: Legends khi bị chặn chỉ cho ở Philippines
Tagged on: