Xuất hiện lần đầu tiên trên Facebook vào tháng 9 năm 2014, Pirate Kings không phải một tựa game mới ra mắt nhưng gần đây cái tên Pirate Kings đang là chủ đề được đề cập nhiều nhất trên các trang tin game cũng như MXH. Trong nội dung bài chia sẻ này mình sẽ hướng dẫn bạn cách hack steal và attack trong Pirate Kings chắc chắn thành công 100%. Cùng tìm hiểu qua cách hack Pirate Kings để đánh phá nhà bạn bè một cách hiệu quả hơn nhé.

Vài nét về “hiện tượng” Pirate Kings

[Hướng dẫn] Hack steal và attack trong Pirate Kings ảnh 2

Được mệnh danh là tựa game mobile gây rạn nứt tình cảm nhất mọi thời đại, Pirate Kings làm khuấy đảo cộng đồng mạng bằng các clip, tin nhắn chửi bới om xòm. Có không ít các cặp đôi chỉ vì Pirate Kings mà chia tay, thậm chí bạn bè chí cốt cũng unfriend cũng chỉ vì Pirate Kings.
Với lối chơi không thể đơn giản hơn, trong game giải trí Pirate Kings người chơi chỉ có duy nhất một nhiệm vụ là ngồi nhấn nút để điều khiển bánh xe cướp biển. Bạn sẽ có cơ hội nhận được vàng (tỷ lệ nhận được vàng là khá nhiều)  hoặc 1 trong 4 tính năng đặc biệt là: steal (trộm vàng từ người chơi khác), attack (tấn công), spin (thêm lượt quay) hoặc defend (giáp phòng vệ).
Bạn đọc có thể xem thêm video bên dưới để hiểu rõ và có cái nhìn trực quan hơn về game nhé:

​Hướng dẫn chi tiết cách hack steal và attack trong Pirate Kings

Là tựa game online được phát triển đa nền tảng, người chơi có thể chơi Pirate Kings trên PC, trên các thiết bị smartphone chạy hệ điều hành iOS, Android hoặc Windows Phone. Tuy nhiên để đảm bảo hack thành công Pirate Kings người chơi cần sử dụng Firefox phiên bản mới nhất và đã login vào game.
[Hướng dẫn] Hack steal và attack trong Pirate Kings ảnh 3
Bước 1: Tải phần mềm hack Charles tại đây

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm. Do đây là phần mềm có bản quyền nên bạn chỉ dùng được 30 ngày. Google để tìm file crack nhé.

Bước 3: Khởi động Charles và click vào dòng Prod. cashingame. com, bấm chuột phải vào NONE sau đó chọn edit rồi đợi hiện lên bảng thì chọn tab Query String, chọn ADD và paste đoạn code sau: 42045.0433829721

Bước 4: Chuyển sang tab URL, ở dòng QUERY, xóa hết ở trong và dán cái code trên vào.
[Hướng dẫn] Hack steal và attack trong Pirate Kings ảnh 4
​​
Bước 5: Các bạn nhìn sang ô bên trái, file NONE…. (ban đầu) bấm chuột phải vào, chọn RepeatAdvandced, cửa sổ hiện lên, dòng trên các bạn gõ 100 – dòng dưới gõ 10. Rồi OK
​​
Bước 6: Vào game và quay, sẽ thấy điều kỳ diệu. Quay sẽ luôn vào 1 trong 2 ô STEAL hay bắn PKBước 7: Các bạn ra phần mềm Charles, Close cái Tab Season 2 đi nhé, nó sẽ còn cái Structure, rồi lặp lại từ Bước 5.
Note: Lúc quay để đc Steal các bạn mất 5 lượt quay nó lấy luôn 05 lần đó cho các bạn vào Steal luôn , Gold trong năm lần quay đó vẫn đc cộng khi bạn bắn nhà xong.
​Nếu ngại đọc chữ, bạn có thể xem và làm theo Video hướng dẫn dưới đây. PHÁ NHÀ THEO CÁCH CỦA BẠN – Chúc bạn thành công và chơi game vui vẻ nhé.
À, bạn đọc quan tâm có thể tải về Pirate Kings phiên bản game Android và iOS hoàn toàn miễn phí bằng đường dẫn dưới đây:
[Hướng dẫn] Hack steal và attack trong Pirate Kings
Tagged on: