Bạn chưa biết cách tải game hot Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hay Võ Lâm Việt về điện thoại Android để chơi? Vậy hãy để Game Mới Ra Mắt hướng dẫn cách download thành công 100 % sau đây nhé.

Được quảng bá được ấp ủ  trong nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, VLTM I chuyển thể quy tụ toàn bộ tính năng của đàn anh trên PC từ hình ảnh đồ họa, tính năng pk, luyện mật tịch cho tới item, game play. Sau khoảng thời gian dài lùi lịch lên kệ, cuối cùng thì tựa game nhập vai kiếm hiệp VLTK I chuyển thể cũng đã công bố thời gian tiến hành thử nghiệm đại trà.

Lịch trình ra mắt và cấu hình máy để chơi Võ Lâm Việt

Cấu hình chơi game cũng không quá cầu kỳ khi chỉ dừng lại ở: Chip Snapdragon 425 hoặc tương đương, Ram 2 GB hoặc Chip Snapdragon 625 hoặc tương đương, Ram 4 GB. Đây là một cấu hình vừa phải để game thủ Việt có thể tha hồ chiến game.

Hướng dẫn tải Võ Lâm Truyền 1 Mobile cho Android thành công 1

Cụ thể, 12 giờ ngày 04/10/2018: Chính thức mở máy chủ thử nghiệm với sức chứa 1000 người và sẽ tăng dần vào những ngày tiếp theo. Theo như đánh giá của nhiều người tham gia test từ hôm 24/9 thì phiên bản chuyển thể này vẫn còn khá nhiều vấn đề hiện đang cần phải thay đổi để có mang lại sự ổn định.

Các bước tải Võ Lâm Truyền 1 Mobile cho Android

Hướng dẫn tải Võ Lâm Truyền 1 Mobile cho Android thành công 2

Mời các bạn cùng làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Các game thủ tải file JXGame.APK về và cài đặt, sau khi cài đặt xong không mở game ngay.Ngay từ bây giờ các game thủ có thể tiến hành tải game về trước để tránh trường hợp vào ngày ra mắt, sẽ có lượng đông đảo người chơi tải game dẫn đến giật lag:

Các game thủ có thể lựa chọn 1 trong các link sau:

Google Driver: tại ĐÂY

Mediafire: tại ĐÂY

Fshare: tại ĐÂY

Bước 2: Tiếp tục Tải file com.JXGame.Mobile.rar và giải nén vào thư mục Android / Data /

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong các link sau:

Mediafire: ĐÂY

Fshare: ĐÂY

Bước 3: Sau khi giải nén xong. Chạy APP JXGame để vào game.

Video hướng dẫn tải

Chắc chắn với bài hướng dẫn tải Võ Lâm Truyền 1 Mobile cho Android này thì bạn sẽ thành công. Bước vào hành tẩu giang hồ khơi  gợi hồi ức tốt đẹp của tuổi thơ thôi nào.
Hướng dẫn tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho Android thành công