Được biết đến với cái tên Heroes of Legend, Huyền thoại anh Hùng là tựa game sắp ra mắt được đánh giá cao và đang được cộng đồng game thủ Việt háo hức chờ đợi. Với đồ họa 2D đẹp mắt, Huyền thoại anh hùng đang tạo nên một cơn sốt và hứa hẹn sẽ đánh bật vị trí của ông trùm Plants & Zombies đình đám.

gamemoiramat.com - Huyền Thoại Anh Hùng 1

Huyền Thoại Anh Hùng sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt

Huyền Thoại Anh Hùng, tên quốc tế là Heroes of Legend, là tựa game chiến thuật, phòng thủ sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt kết hợp âm thanh sống động được lồng ghép vô cùng khéo léo, hấp dẫn gây kích thích và háo hức cho người chơi. Game sắp ra mắt có tất cả 100 màn chơi nhưng trong phiên bản đầu tiên được tung ra chỉ có 50 màn chơi. Mỗi màn chơi là một phong cách chơi khác nhau tạo sự hứng thú cho game thủ.

gamemoiramat.com - Huyền Thoại Anh Hùng 2

Đôi nét về nhà phát triển Big Fox Studio

BigFox Studio đưuọc biết đến là một studio của đội ngũ những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và dày dạn kinh nghiệm làm game mobile. Với niềm đam mê cháy bỏng và sự thấu hiểu tâm lý các game thủ, đội ngũ Big Fox Studio làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ, sáng tạo và mang đến cho người chơi một tựa game giải trí của người Việt mang đẳng cấp quốc tế.
gamemoiramat.com - Huyền Thoại Anh Hùng 3

Huyền Thoại Anh Hùng mang trong mình nét phá cách của tựa game thủ thành

Với lối chơi cổ điển của thể loại game thủ thành, người chơi sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước chân vào thế giới Huyền Thoại Anh Hùng. Có những nét tương đồng với ông trùm Plants & Zombies, với tựa game thủ thành sắp ra mắt này người chơi sẽ phải đối mắt với lũ Enemies với âm mưu xâm lược lãnh địa của những anh hùng huyền thoại. Thành lũy của bạn là một kho quân đội huyền thoại.
Bạn sẽ phải đối mặt với Yerug, Hindigo, Zereg, Ulgan, Voyambi, Zallah, Hoodah, Tzane, Askook, Shaktilar, Devar, Darmith, Mammoth, Cannosith, Glugver, Pigarus, Tzan được xếp hạng thao sức mạng và sức tấn công lớn dần.
gamemoiramat.com - Huyền Thoại Anh Hùng 4

Tính năng vượt trội áp đảo

Mang trong mình phong cách nâng cấp quân theo phong cách AOE huyền thoại, những anh hùng của chúng ta sẽ lớn mạnh dần qua 4 cấp độ. Đội quân anh hùng được trang bị vũ khí tùy theo các thời kì lên cấp như: thời kì đồ đá, đồ sắt, đồ đồng. Trong thời kì đồ đồng, các anh hùng sẽ phải đối mặt với những quái vật với sức công phá khủng khiếp và cực kì lì lợm. Nhiệm vụ của người chơi không những phải thủ thành mà còn phải mang quân đi công thành để dành chiến thắng. Do đó bạn cần phát huy toàn bộ trí thông mình của mình để xây dựng chiến thuật và sử dụng sự nhanh nhẹn của mình để có thể chặn đứng bước tiến của lũ quái hung tợn.
Cứ sau 25 màn chơi, người chơi sẽ đối mặt với Boss cực khó nhằn của map. Hãy chứng tỏ bạn có tư duy chiến thuật, nhanh nhẹn và đủ khéo léo để vượt qua lũ quái hung ác và Boss dữ tợn.
gamemoiramat.com - Huyền Thoại Anh Hùng 5
Với tất cả các tính năng tuyệt vời trên, Huyền Thoại Anh Hùng hứa hẹn sẽ là tựa game đáng được chú ý nhất thời điểm cuối năm 2014. Tựa game hỗ trợ trên cả hai phiên bản iOS và Android.

Cùng nghía qua bản Trial của tựa game sắp ra mắt Huyền Thoại Anh Hùng

Xem thêm Game sắp ra mắt Mỹ Nhân Kế mobile lộ ảnh Việt hóa

Huyền Thoại Anh Hùng tung loạt ảnh hớp hồn game thủ

2 thoughts on “Huyền Thoại Anh Hùng tung loạt ảnh hớp hồn game thủ

Comments are closed.