Từng là tựa game mới ra mắt gây sốt nhất trên toàn cầu năm 2016, Pokemon Go hiện đang bước vào thoái trào. Hợp tác tới Starbuck là động thái mới nhất của Niantic nhằm kéo lại người chơi.

Pokemon GO và khởi đầu đầy huy hoàng

Khi mới ra mắt, tựa game mobile Pokemon GO có rất nhiều người chơi tham gia nhưng dần thoái trào vì một số lý do như hack GPS, thiếu Pokestop. Tuy nhiên trong khoảng 1 tuần lễ diễn ra sự kiện Halloween, Niantic đã cho phép nhân hệ số điểm và bổ sung tính năng tìm thấy chính xác địa điểm các con vật trong game online Pokemon GO đã khiến nhiều người tham gia đông trở lại.

hy-vong-keo-nguoi-choi-pokemon-go-niantic-hop-tac-voi-starbucks-1

Sau khi kết thúc tuần lễ Halloween, có vẻ như lượng người chơi Pokemon GO cũng đã giảm rõ rệt vì không còn áp dụng các chương trình tăng điểm như trên. Có lẽ vì vậy, Niantic đã đưa ra chiến lược hợp tác với hãng Starbucks nhằm mong muốn có thật nhiều người chơi Pokemon GO sẽ quay trở lại.

Game thủ Pokemon GO sẽ quay trở lại???

Nguồn tin rò rỉ từ nội bộ Starbucks cho biết, sự hợp tác này sẽ bắt đầu vào ngày 02/12/2016. Một bảng thông báo nhỏ xuất hiện với dòng chữ: “Chúng tôi đang hợp tác với Niantic Inc. […] trong gần như tất cả hoạt động kinh doanh tại Mỹ để mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi game mobile online Pokemon GO khi ghé thăm các cửa hàng Starbuck”.

hy-vong-keo-nguoi-choi-pokemon-go-niantic-hop-tac-voi-starbucks-2

Cụ thể, Starbucks đang chuẩn bị một loại thức uống mới mang tên Pokemon GO Frappuccino để vinh danh các game thủ và điều này hầu như áp dụng cho tất cả cửa hàng Starbucks ở Mỹ. Đặc biệt, mỗi cửa hàng Starbucks cũng có thể sẽ là một PokeStop hoặc phòng Gym. Tương tự như Starbucks, hãng Niantic cũng đã từng hợp tác với McDonald tại Nhật cho trò chơi Pokemon GO cách đây vài tháng.

Hy vọng kéo người chơi Pokemon GO – Niantic hợp tác với Starbucks
Tagged on: