Tựa game online mới MOBA kết hợp hành động khủng Hyper Universe mở cửa rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 22/11 tới đây và hứa hẹn sẽ ra mắt trên toàn cầu ngay sau đó.

Chính thức Open Beta

Sau thời gian thử nghiệm kéo dài cực lâu thì mới đây game MOBA hành động khủng Hyper Universe đã công bố sẽ mở cửa rộng rãi open beta tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 22/11 tới đây. Tất nhiên để game thủ Việt tham gia thì khá khó song không phải là không có cơ hội, tham khảo tại.

Trang chủ game: http://hu.nexon.com/main/index.aspx

Hyper Universe là tựa game hành động nhập vai sản phẩm do hãng CWAVESoft phát triển và được ông lớn NEXON phát hành, đây là một trong những game mới rất đáng chú ý tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới bởi sự mới lạ mà nó mang lại cho người chơi.

hyper-universe-game-online-moba-sap-ra-toan-gai-nguc-khung-1

Vài nét về Hyper Universe

Gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại… cầu thang.

Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để ‘tiễn’ cả đội hình địch lên bảng.

hyper-universe-game-online-moba-sap-ra-toan-gai-nguc-khung-2

Trò chơi đem đến cho game thủ sự lựa chọn 1 trong 24 Hyper – các tướng trong game, được xếp thành 6 class chính bao gồm: Striker (gây sát thương chính), Technician (kỹ thuật), Stalker (kẻ đi săn), Bruiser (võ sĩ), Tanker (chịu sát thương) và Supporter (hỗ trợ).

Hi vọng sau khi ra mắt tại Hàn Quốc, các NSX của Hyper Universe sẽ sớm đưa trò chơi độc đáo này ra mắt trên thị trường quốc tế trong năm 2017 tới và trò chơi hứa hẹn sẽ có mặt trên các top game của nhiều BXH.

Một vài hình ảnh trong game

hyper-universe-game-online-moba-sap-ra-toan-gai-nguc-khung-3
hyper-universe-game-online-moba-sap-ra-toan-gai-nguc-khung-4
 hyper-universe-game-online-moba-sap-ra-toan-gai-nguc-khung-5

hyper-universe-game-online-moba-sap-ra-toan-gai-nguc-khung-6
hyper-universe-game-online-moba-sap-ra-toan-gai-nguc-khung-7

Hyper Universe – Game online MOBA sắp ra toàn gái ngực khủng
Tagged on: