Tựa game mới ra Kaku Ninja là sản phẩm được giới thiệu bởi TNT Studio – nhà phát triển game Việt từng giới thiệu 2 tựa game mobile khá thành công trước đó là X Ninja và Rocket Story.

kaku-ninja-tua-game-android-gay-nghien-hay-moi-ra-1

Vài nét về tựa game Android gây nghiện mới ra mắt Kaku Ninja

Là một game casual mang trong mình lối chơi cực độc đáo, được đánh giá là mang những yếu tố cần để trở thành một tựa game gây nghiện mới. Tham gia vào Kaku Ninja, người chơi sẽ phải mất khá nhiều thời gian để có thể nâng cao trình độ của mình. Đòi hỏi sự nhanh tay, nhanh mắt và đầu óc nhạy bén, người chơi trong Kaku Ninja sẽ có nhiệm vụ điều khiển sao cho 4 chú nhóc ninja tinh nghịch nhảy vào cột trùng màu với mình.

kaku-ninja-tua-game-android-gay-nghien-hay-moi-ra-2

Những chú nhóc ninja sẽ nhảy ra từ những chiếc cột và người chơi sẽ phải thông qua thao tác vuốt màn hình cảm ứng để có thể đổi vị trí cho chúng. Mỗi lần hứng người chơi được một chú nhóc ninja, bạn sẽ được một điểm và tựa game online mới ra này chỉ dừng lại khi một ninja vào sai cột màu. Bên cạnh đó sau mỗi lượt chơi, game thủ sẽ có thể unlock những chú nhóc ninja mang dáng vẻ khác hoàn toàn, đem lại cảm giác tươi mới và thú vị hơn khi trải nghiệm.

kaku-ninja-tua-game-android-gay-nghien-hay-moi-ra-3

Gây ấn tượng bởi đồ họa tươi sáng và ngộ nghĩnh, gMO Kaku Ninja sẽ đưa người chơi tới một không gian đầy màu sắc. Bên cạnh đó, kết hợp với âm thanh vui tai, trong sáng cùng thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu, người chơi khi tham gia vào game sẽ có được những giờ phút giải trí thực sự thú vị.

kaku-ninja-tua-game-android-gay-nghien-hay-moi-ra-4

Được biết, Kaku Ninja chạy mượt cả trên các thiết bị Android tầm trung và không tốn quá nhiều bộ nhớ của máy. Hiện tại tựa game Android mới ra mắt miễn phí này mới phát triển trên nền tảng Android, người dùng iOS có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể tự tay trải nghiệm trên thiết bị của mình.

Link tải Kaku Ninja cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.tntstudio.games.android.kaku.ninja

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Kaku Ninja – Tựa game Android gây nghiện hay mới ra
Tagged on: