Những thói hư tật xấu của Sếp lần lượt được kể tội qua vài phút trong clip hài đang cực HOT của NPH Gamota.

Khi sếp là cái bóng kìm kẹp nhân viên

Không một nhân viên nào muốn ở trong một môi trường khắc nghiệt và căng thẳng – một môi trường chẳng hề có chỗ cho các cá nhân vươn lên để đạt được mục tiêu sự nghiệp của mình. Và dĩ nhiên, sếp chính là cái bóng đáng sợ kìm kẹp sự phát triển của các nhân viên khiến họ sợ hãi và muốn bỏ trốn. Tuy nhiên, không phải nhân viên nào cũng dám đứng lên và đấu tranh để kể tội sếp của mình. Và mới đây, NPH Gamota đã bất ngờ khi tung ra một clip lật tẩy các thói hư tật xấu của các ông trùm công sở cùng với thông điệp vô cùng đặc biệt ẩn chứa trong suốt clip.

Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 3 phút nhưng clip hài “Những tật xấu của sếp” do Gamota tự biên tự diễn đã hé lộ đầy đủ những tật xấu “siêu chuẩn” mà gần như các Ma Vương công sở nào cũng dính phải như: gây áp lực với nhân viên, bị sếp tán tỉnh, áp đặt nhân viên,… Hài hước và không kém phần vui nhộn, cũng như phản ánh chân thực đời sống chốn công sở, clip hài do Gamota sản xuất lần này chắc chắn sẽ nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cư dân mạng trong thời gian sắp tới.

ke-toi-sep-theo-pachong-cach-cua-gamota-ban-co-dam-1

Kể tội sếp theo phong cách Gamota

Đạp đổ các định kiến về câu chuyện sếp – nhân viên, người xem có thể dễ dàng nhận ra được thông điệp đặc biệt do chính NPH Gamota gửi gắm thông qua clip chính là: “Gamota – Không có sếp – Ứng tuyển ngay thôi”. Tại Gamota bạn sẽ không bao giờ bắt gặp khái niệm “sếp – nhân viên” mà chỉ có leader với môi trường làm việc năng động, sáng tạo và luôn tạo điều kiện hết mình cho nhân viên được tự do thể hiện, thỏa sức sáng tạo theo đam mê và năng lực của chính mình. Đó chính là lý do khiến Gamota trở nên khác biệt hơn so với đa số các công ty và tổ chức khác hiện nay.

ke-toi-sep-theo-phong-cach-cua-gamota-ban-co-dam-2

Là một trong số những đơn vị phát hành Game Mobile lớn nhất tại Việt Nam với các tựa game nổi tiếng như: Ỷ Thiên 3D, Tứ Đại Danh Bổ, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Hiệp Khách, Ải Mỹ Nhân Mobile…, NPH Gamota nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng và tên tuổi của mình trong làng game Việt. Không chỉ có vậy Gamota còn nổi danh là NPH vô cùng “cưng chiều” game thủ khi liên tục lắng nghe ý kiến gamer cũng như bổ sung và đổi mới nhằm mang đến nhiều siêu phẩm chất lượng hơn trong tương lai.

ke-toi-sep-theo-phong-cach-cua-gamota-ban-co-dam-3

Và giờ, hãy cùng ngắm nhìn môi trường làm việc đẹp như mơ mà Gamota mang đến để nhân viên có thể thoải mái phát huy nhiệt huyết và sáng tạo của mình:

ke-toi-sep-theo-phong-cach-cua-gamota-ban-co-dam-4

ke-toi-sep-theo-phong-cach-cua-gamota-ban-co-dam-5

ke-toi-sep-theo-phong-cach-cua-gamota-ban-co-dam-6

ke-toi-sep-theo-phong-cach-cua-gamota-ban-co-dam-7

Nếu bạn đam mê game mobile online, bạn thích sự năng động và mới mẻ thì Gamota chính là miền đất hứa mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ. Ngay bây giờ hãy truy cập vào: http://tuyendung.gamota.com/ và nhanh tay khai phá mảnh đất ẩn chứa nhiều báu vật mang tên Gamota.

Kể tội sếp theo phong cách của Gamota, bạn có dám?
Tagged on: