Tựa game mới ra mắt tháng 3 của NPH Gamota vẫn khiến cộng đồng game thủ háo hức, hào hứng mỗi khi đăng nhập game và cùng Tiểu Sư Muội ngao du giang hồ. Mang lại 3 môn phái võ học đỉnh cao, game cho phép người chơi lựa chọn phong cách chiến đấu cho riêng mình.

Khám phá tam đại môn phái trong gMO Tiểu Sư Muội ảnh 1

Tam đại môn phái trong Tiểu Sư Muội, bạn đã biết hết chưa?

Thiên Huyền Môn, Bách Hoa Cốc và Cấm Vệ Phủ là 3 lớp nhân vật trong game mobile Tiểu Sư Muội. Mỗi lớp nhân vật sở hữu những vũ khí, tuyệt học cùng cách kỹ năng khác nhau.

Thiên Huyền Môn

Nằm ở cực Bắc Chi Địa, Thiên Huyền Môn quanh năm tuyết phủ khắp nơi, hàn băng lạnh lẽo. Chính vì vậy, đệ tử Thiên Huyền Môn thân nhẹ như yến, một tay đơn kiếm xuất thần nhập hóa, nội ngoại song tu đồng nhất, âm dương dung hợp, dũng mãnh thiện chiến, trong vạn quân lấy kẻ địch chí trong chớp mắt.

Khám phá tam đại môn phái trong gMO Tiểu Sư Muội ảnh 2

Trong thế giới game online hay Tiểu Sư Muội, Thiên Huyền Môn sử dụng vũ khí là thanh kiếm Thiên Huyền, công kích từ xa, thích hợp loạn chiến số đông. Đệ tử môn phái này sở hữu 4 thức Tuyệt Kỹ Chủ Động (thích hợp khi chiến đấu với người chơi khác, chiêu thức hoa lệ, kèm theo hiệu ứng trấn phái), 6 thức Liên Kích Kỹ và 1 thức Tâm Pháp Bị Động.

Bách Hoa Cốc

Lừng danh thiên hạ với trăm hoa đua nở, cảnh sắc như tiên, Bách Hoa Cốc được ví như chốn mộng cảnh thoát tục giữa giang hồ đầy mưu mô tranh đoạt. Chính bởi vậy, đệ tử Bách Hoa Cốc đều có dung mạo anh tuấn mỹ miều, phong thái ung dung tự tại, tiêu diêu tứ lãng và không lệ thuộc vào bất kì quy tắc nào trong giang hồ. (Các cao thủ trong tựa game giải trí Tiểu Sư Muội thường chọn môn phái này)

Khám phá tam đại môn phái trong gMO Tiểu Sư Muội ảnh 3

Bách Hoa Cốc sử dụng thiết phiến (quạt) làm vũ khí, thủ pháp cao minh, công kích từ xa, có thể khống chế đối phương, giết địch thủ trong chớp mắt. Với thân thể mảnh mai, lớp nghiệp chức này sở hữu 6 thức Liên Kích Kỹ, 4 thức Tuyệt Kỹ Chủ Động và 1 thức Tâm Pháp Bị Động.

Cấm Vệ Phủ

Tiền thân của Cấm Vệ Phủ là Cấm Quân của triều đình, vì thế vô cùng dũng mãnh thiện chiến, một người có thể địch được trăm người. Thương pháp vì thế cũng như vũ bão, thương xuất ra nhanh như rồng bay, xé gió như rồng gầm.

Khám phá tam đại môn phái trong gMO Tiểu Sư Muội ảnh 4

Cấm Vệ Phủ sử dụng trường thương làm vũ khí, công kích tầm gần, thích hợp đơn chiến. Lớp nhân vật này sở hữu 6 thức Liên Kích Kỹ, 4 thức Tuyệt Kỹ Chủ Động và 1 Tâm Pháp Bị Động.

Ra mắt chưa được 1 tháng nhưng NPH Gamota đã liên tục phải khai mở thêm server mới để thỏa mãn nhu cầu chơi của người chơi. Tải game miễn phí tại trang chủ của game và gia nhập đội quân Tiểu Sư Muội tại Fanpage chính thức tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieusumuoi.mobi?fref=ts

Trang chủ: http://tieusumuoi.mobi/

Khám phá tam đại môn phái trong gMO Tiểu Sư Muội