MMORPG phong cách game tiên hiệp Kiếm Thánh Mobile bất lộ loạt ảnh Việt hóa khá chi tiết làm cộng đồng game thủ Việt một phen náo động.

Thông tin cơ bản về Kiếm Thánh Mobile

Như những thông tin đã đăng tải gần đây, tựa gMO Kiếm Thánh Mobile đã cập bến Việt Nam và sẽ chính thức đến với cộng đồng game thủ Việt vào trung tuần tháng 10/2016. Ngày hôm nay, trò chơi cũng bất ngờ tung ra bộ ảnh Việt hóa chi tiết nhằm khẳng định game đã được chuẩn bị kỹ càng tất cả các khâu trước khi trình làng game thủ.

kiem-thanh-mobile-bat-ngo-lo-loat-anh-viet-hoa-1

Kiếm Thánh Mobile có tên gốc Vô Song Kiếm Tôn, nằm trong TOP những tựa gMO tiên hiệp có cộng đồng vô cùng đông đảo tại thị trường bản địa. Game có đồ họa 2D bắt mắt, hệ thống nhân vật theo phong cách Q-style đáng yêu. Thêm vào đó, hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng được chăm chút kĩ lưỡng, thể hiện đầy đủ đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông, mang đến một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

kiem-thanh-mobile-bat-ngo-lo-loat-anh-viet-hoa-2

Tựa game nhap vai moi Kiếm Thánh Mobile hội tụ đầy đủ những tính năng thường thấy của dòng game nhập vai với hệ thống nhiệm vụ phong phú, tuy vậy vẫn có những điểm khác biệt, mang đến điểm nhấn riêng của game so với các tựa game MMORPG hiện nay như: Pháp Bảo (kích hoạt Pháp Bảo có thể nhận thêm thuộc tính do Pháp Bảo mang lại), hệ thống hỗ trợ nhân vật (bao gồm: cánh, áo nghĩa, gia viên, danh hiệu, kiếm hồn) hay hệ thống cộng đồng vô cùng phong phú (3 phái: Ám Tính – Ám Nguyệt – Ám Nhật, bang phái, tổ đội, hảo hữu,…), hệ thống chiến trường đa dạng khi game thủ có thể tham gia với 2 chế độ: đấu server hoặc liên server, cá nhân hoặc tổ đội,…

kiem-thanh-mobile-bat-ngo-lo-loat-anh-viet-hoa-3

kiem-thanh-mobile-bat-ngo-lo-loat-anh-viet-hoa-4

Như mọi người thường nói, bom tấn hay siêu phẩm cũng chỉ hư danh nếu “trăm nghe không bằng một thấy”. Và ngày hôm nay, cộng đồng game thủ đã được tận mục sở thị bộ ảnh Việt hóa tuyệt đẹp của tựa game online mới Kiếm Thánh Mobile và  cùng đắm chìm vào cuộc chiến khốc liệt chống lại ma tộc.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ: https://www.facebook.com/kiemthanh.mobi
Một số hình ảnh khác trong game:

kiem-thanh-mobile-bat-ngo-lo-loat-anh-viet-hoa-5

kiem-thanh-mobile-bat-ngo-lo-loat-anh-viet-hoa-6

kiem-thanh-mobile-bat-ngo-lo-loat-anh-viet-hoa-7

kiem-thanh-mobile-bat-ngo-lo-loat-anh-viet-hoa-8

kiem-thanh-mobile-bat-ngo-lo-loat-anh-viet-hoa-9

kiem-thanh-mobile-bat-ngo-lo-loat-anh-viet-hoa-10

Kiếm Thánh Mobile bất ngờ lộ loạt ảnh Việt hóa
Tagged on: