Tựa game mới ra mắt King Of Thieves là tựa game mobile bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thú tiêu khiển mới với chiếc smartphone của mình. Game có cơ chế điều khiển một chạm cực kì giản đơn, không gây khó dễ cho bất cứ người chơi nào, kể cả là lần đầu tiên làm quen với trò chơi.

Game giải trí hay mới ra mắt – King Of Thieves

King Of Thieves - Game giải trí hay mới ra mắt - ảnh 1

Được giới thiệu bởi NPH ZeptoLab đã quá nổi tiếng với các tựa game mobile Cut the Rope hay Pudding Monsters, tựa game giải trí mới ra mắt King Of Thieves hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm đậm chất ZeptoLab. Trong game, nhân vật của bạn sẽ được tự động di chuyển, với mỗi thao tác chạm màn hình bạn sẽ giúp anh chàng này nhảy lên cao.

Cốt truyện của game giải trí mới ra mắt King Of Thieves

Tựa game King Of Thieves được xây dựng với cốt truyện khá độc đáo và mới mẻ khi cho phép người chơi hóa thân thành một tên trộm gia nhập “Bang hội” trộm hùng hậu. Nhiệm vụ của bạn trong game là đột nhập nhà của hàng xóm – láng giềng và ăn trộm thật nhiều của cải để làm giàu. Yếu tố tạo nên sự thu hút trong game là bên cạnh việc đi trộm đồ của hàng xóm, bạn cần vượt qua các cạm bẫy được họ sắp đặt sẵn và hoàn thành mục đích xấu xa của mình. Trộ đồ nhưng cũng không quên bảo vệ đồ của mình trước những “bạn tốt” sống xung quanh ngôi nhà của bạn nhé.

King Of Thieves - Game giải trí hay mới ra mắt - ảnh 2

King Of Thieves cung cấp cho người chơi khoảng 80 màn chơi với độ khó tăng dần để bạn từ từ chinh phục. Mỗi màn chơi sẽ được khóa lại bằng nhiều ổ khóa và chỉ mở ra khi người chơi kích hoạt đúng ổ khóa chính.
King Of Thieves - Game giải trí hay mới ra mắt - ảnh 3

Về đồ họa của tựa game giải trí mới ra King Of Thieves không làm hổ danh nhà phát hành khi vẫn giữ nguyên phong cách đáng yêu và bắt mắt như Cut The Rope. Hình ảnh trong trò chơi được hiển thị theo xu hướng hoạt họa nhiều màu sắc, bắt mắt và dễ dàng mang lại ấn tượng tốt nơi người chơi. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh khá vui nhộn và tiết tấu hơi nhanh giúp người chơi hào hứng chinh phục những màn chơi khó nhằn phía sau.

Trailer game King Of Thieves

Hiện tại, bạn đọc có thể tải game giải trí mới ra mắt này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Tải King Of Thieves cho iOS

Tải King Of Thieves cho Android

Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!

King Of Thieves – Game giải trí hay mới ra mắt
Tagged on: