Chính thức được đưa vào thử nghiệm ngày 3 tháng 6 vừa qua trên tổng cộng 14 quốc gia, bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt khám phá cái tên đầy quyến rũ Kingdom of War từ Gamevil nhé.

Vài nét về Kingdom of War

Mới đây, Gamevil đã bất ngờ công bố phát hành tân binh mới của mình có tên gọi Kingdom of War. Được biết, đây là một tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật cực hấp dẫn. Nhiều dự đoán cho rằng phiên bản toàn cầu của trò chơi cũng sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

kingdom-war-sieu-pham-game-chien-thuat-tu-gamevil-1

Với số lượng chiến binh phong phú và đa dạng, tựa game online mới Kingdom of War hứa hẹn sẽ đưa người chơi vào cuộc chiến tranh mang tính sử thi với việc điều khiển và đồng hành bên cạnh 4 nhân vật của mình. Điểm làm nên sự khác biệt nơi game nhập vai lai chiến thuật độc đáo này là chế độ “Chiến thuật độc đáo” giúp làm ngưng đọng thời gian và cho phép bạn khéo léo điều khiển kỹ năng và các cuộc tấn công từ bốn nhân vật trong đội.

kingdom-war-sieu-pham-game-chien-thuat-tu-gamevil-2

Bên cạnh đó, các người chơi trong tựa game chiến thuật này cũng có thể mặc sức tùy chỉnh, lắp ghép đội hình chiến đấu và trổ hết tài điều binh khiển tướng để giành chiến thắng trong những thử thách thú vị, khó nhằn của Kingdom of War. Điển hình như chế độ Đại Chiến Lãnh Thổ, nơi bạn có thể cùng những người chơi khác trong bang hội tham gia cuộc chinh phạt đến những vùng đất mới hay chiến đấu chống lại những bang hội khác.

kingdom-war-sieu-pham-game-chien-thuat-tu-gamevil-3

Hiện tại, phiên bản thử nghiệm có giới hạn của gMO Kingdom of War đang được phát hành giành cho các thiết bị Android ở 14 quốc gia sau: Australia, Singapore, Philippines, Malaysia, Canada, Ả Rập Saudi, Thổ Nhĩ Kì, Hà Lan, Thụy Điển, New Zealands, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Ấn Độ, Ý, Kuwait.

kingdom-war-sieu-pham-game-chien-thuat-tu-gamevil-4

Theo thông báo của Gamevil, khi chính thức ra mắt, tựa gaem chiến thuật Kingdom of War sẽ được Việt hóa và hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

kingdom-war-sieu-pham-game-chien-thuat-tu-gamevil-5

Bạn đọc quan tâm có thể “fake ip” và tải game về trải nghiệm trước cho Android với đường dẫn:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamevil.kingdomofwar.android.google.global.normal

Gameplay tailer Kingdom of War

Hy vọng Kingdom of War sẽ là cơn gió lạ thổi vào làng game Việt với đầy rẫy những tựa game kiếm hiệp mới ra mắt bạt ngàn tron tháng 7 này. Chúc bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ!

Kingdom of War – Siêu phẩm game chiến thuật từ Gamevil