Được đánh giá là tựa game mới đáng mong chờ nhất trong tháng 10 này, Bat Bai Chien Than hứa hẹn sẽ làm bùng nổ đam mê PK trong mỗi game thủ. Đặc biệt là với kỹ năn tối thượng – Kỹ năng dành được sự quan tâm nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Từng là gMO thành công nhất tại thị trường Trung Quốc 2015

Có lẽ bạn thừa biết: Tựa game online moi của tháng 10 – Bất Bại Chiến Thần là cái tên nằm trong Top Game Mobile thành công nhất thị trường Trung Quốc năm 2015. Tính tới thời điểm hiện tại thì BBCT chưa chính thức ấn định ngày ra mắt. Tuy nhiên những tính năng, chiêu thức trong game đã và đang là đề tài nóng hổi được giới chuyên gia mang ra phân tích, mổ xẻ.

Tính tới thời điểm hiện tại thì mọi thông tin về Bất Bại Chiến Thần là được chính thức ra mắt trung tuần tháng 10, phát triển trên cả hai phiên bản game iOS và Android. Và còn những điều gì nữa, bạn đọc cùng Ad từ từ tìm hiểu nhé.

ky-nang-toi-thuong-trong-gmo-bat-bai-chien-than-phai-biet-1

Bước chân vào thế giới huyền huyễn của gMO Bất Bại Chiến Thần, game thủ sẽ được cung cấp bộ Kỹ năng cơ bản gồm 4 phím tắt hiển thị trên góc phải màn hình di động. Những Kỹ năng này sẽ chỉ giúp người chơi vượt qua các phụ bản đơn giản lúc bắt đầu nhập cuộc. Càng vào sâu trong game, độ khó tăng dần theo cấp độ, khi này các chiến binh sẽ bắt buộc phải học thêm hàng loạt Kỹ năng mới. Các Kỹ năng mới này có thể lấy được qua quá trình chinh chiến tại các đấu trường, từ việc học tâm pháp của hệ thống hồn tướng và qua việc rèn luyện tại lớp học võ kỹ trong các binh đoàn.

Hệ thống kỹ năng trong Bất Bại Chiến Thần

Hệ thống kỹ năng của game nhập vai huyền huyễn Bất Bại Chiến Thần được chia thành 2 loại chính lần lượt là:

Kỹ năng bị động gồm bộ Kỹ năng có tác dụng giúp người chơi phòng thủ

Kỹ năng chủ động giúp người chơi dễ dàng tấn công với muôn vàn chiêu thức khác nhau.

Khi đã thu thập đầy đủ các kỹ năng chiến đấu cần thiết, người chơi cần lựa chọn những chiêu thức phù hợp cho từng trận chiến. Những kỹ năng này sẽ chỉ thực sự phát huy hết khả năng khi được sử dụng đúng lúc, đúng chỗ và nó còn phụ thuộc lớn vào thao tác trên tổ hợp nút bấm của người chơi.

ky-nang-toi-thuong-trong-gmo-bat-bai-chien-than-phai-biet-2

Việc thao tác PK của Bất Bại Chiến Thần không chỉ đơn thuần là ấn nút và xem nhân vật của mình di chuyển chậm chạp trong game như phần đông các mobile online khác. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, các nhân vật trong Bất Bại Chiến Thần di chuyển rất nhanh, cực kì mượt và tương thích với các thao tác của người chơi, tạo ra skill cực kỳ đẹp mắt.

ky-nang-toi-thuong-trong-gmo-bat-bai-chien-than-phai-biet-3

Ở các level cao hơn, hệ thống skill mở ra kỹ năng thứ 5 có sức mạnh cực lớn. Không chỉ có vậy, hệ thống Ultimate skill còn cho phép game thủ vuốt bộ 3 Kỹ năng sẵn có khi thanh nộ khí đầy để tạo ra một kỹ năng mới, rất lạ mắt và đặc biệt mạnh mẽ.

Với Bất Bại Chiến Thần, PK không hề thiếu đất dụng võ. Người chơi bằng kỹ năng của mình có thể trực tiếp tỉ thí với các đối thủ khác để phân tranh cao thấp trong các đấu trường Tranh Bá, đánh phụ bản, diệt Boss và chiến Bang. Điều này đòi hỏi rất lớn việc sử dụng thành thạo, sáng tạo của người chơi trong từng trận chiến.

ky-nang-toi-thuong-trong-gmo-bat-bai-chien-than-phai-biet-4

Trong khi chờ đợi sự ra mắt của siêu phẩm của dòng game PRG Bất Bại Chiến Thần, các bạn có thể theo dõi và cập nhật thông tin của Bất Bại Chiến Thần tại Fanpage và Trang chủ của game theo địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaichienthan

Landing page: http://www.bbct.mobi/​

Tham gia cộng đồng Bất Bại Chiến Thần tại: https://onclan.com/game/bat-bai-chien-than/clans

Hóng thêm các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/bất+bại+chiến+thần/

Trailer game Bất Bại Chiến Thần

Nguồn ảnh: Gamehub.vn

Kỹ năng tối thượng trong gMO Bất Bại Chiến Thần phải biết