Tựa game nhập vai hành động LawBreakers đang được miễn phí trên steam, dọn dẹp máy rồi tải về và chiến ngay nhé. Không chơi hơi phí đó nha

Vài nét về LawBreakers

Từng được xem là đối trọng đáng gờm của Overwatch, LawBreakers sở hữu một lối chơi vui nhộn, hành động tốc độ cao và rất thích hợp cho những nhu cầu giải trí ngắn ngày.Nếu bạn chưa biết thì LawBreakers là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Boss Key Productions sản xuất.

lawbreakers-dang-mien-phi-tren-steam-nhanh-tay-tai-ngay-thoi-1

Tựa game miễn phí trên steam này là một game FPS lấy bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

lawbreakers-dang-mien-phi-tren-steam-nhanh-tay-tai-ngay-thoi-2

Về cơ bản thì khi tham gia vào thế giới game hành động LawBreakers, người chơi sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung. Ngoài ra, với yếu tố giả tưởng trong trò chơi, bạn sẽ được khám phá ở LawBreakers rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng vô vàn các loại súng ống hiện đại đầy uy lực.

lawbreakers-dang-mien-phi-tren-steam-nhanh-tay-tai-ngay-thoi-3lawbreakers-dang-mien-phi-tren-steam-nhanh-tay-tai-ngay-thoi-4 

Cấu hình tối thiểu để chơi LawBreakers:

CPU: Intel Core 2 Extreme CPU QX6850

Ram: 6GB

Card đồ họa: GTX 660 hoặc AMD Radeon 7870

Ổ cứng: 35GB

Cầu hình đề nghị:

CPU: Intel Core i7 -4790

Ram: 16GB

Card đồ họa: GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 290

Ổ cứng 35GB

Link tải game: http://store.steampowered.com/app/350280/LawBreakers/

Những thông tin game miễn phí cũng như các tựa game chiến thuật hành động hot khác sẽ liên tục được chúng tôi tổng hợp và gửi tới quý độc giả, bạn đọc nhớ thường xuyên theo dõi nhé.

LawBreakers đang miễn phí trên Steam nhanh tay tải ngay thôi