Cùng với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile thì Riot sẽ cho ra mắt tựa game thẻ bài “Legends of Runeterra” nằm trong thế giới LMHT vào năm 2020.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt LMHT, Riot Games đã công bố hàng loạt những trò chơi mới. Và một trong số đó là tựa game thẻ bài với tên gọi Legends of Runeterra.

Legends of Runeterra ra mắt, nằm trong thế giới LMHT

Legends of Runeterra: Game thẻ bài LMHT của Riot ra mắt năm 2020 1
Game thẻ bài của Riot Games sẽ có tên chính thức là Legends of Runeterra

Tương tự với Hearthstone dựa trên thế giới Warcraft, Legends of Runeterra được thiết kế nằm trong thế giới LMHT. Mục tiêu của bạn vẫn là phá hủy nhà chính của đối thủ và giành chiến thắng. Để làm được điều này bạn sẽ cần những vị tướng, kỹ năng và các đơn vị được hiển thị dưới dạng những lá bài.

Legends of Runeterra: Game thẻ bài LMHT của Riot ra mắt năm 2020 2
Sân đấu của Legends of Runeterra

Legends of Runeterra: Game thẻ bài LMHT của Riot ra mắt năm 2020 3
Tướng của trò chơi này sẽ gồm những thông tin như xuất xứ, danh hiệu, kỹ năng đặc biệt của tướng đó

Legends of Runeterra: Game thẻ bài LMHT của Riot ra mắt năm 2020 4
Yasuo ở dạng cơ bản với kỹ năng: khi người chơi làm choáng hoặc trả về một kẻ địch, Yasuo gây sát thương vào mục tiêu đó. Điều kiện để lên cấp là người chơi làm choáng hoặc trả về 6 đơn vị trở lên

Legends of Runeterra: Game thẻ bài LMHT của Riot ra mắt năm 2020 5
Yasuo khi lên cấp độ sẽ cộng thêm 1 sát thương và 1 máu, kỹ năng mới là khi người chơi làm choáng hoặc trả về một đơn vị, Yasuo tấn công đơn vị đó

Tướng trong Legends of Runeterra khác với LMHT

Điểm đặc biệt là tất cả các hình ảnh tướng trong Legends of Runeterra được vẽ lại hoàn toàn và không đụng hàng với LMHT. Trò chơi này hiện tại đang có 24 tướng với những cái tên quen thuộc như Anivia, Ezreal, Teemo, Garen, Darius, Yasuo, Lux, Braum, Thresh, Yasuo… Các vị tướng trong game sẽ có một cơ chế đặc biệt khác với các game thẻ bài hiện nay là có thể lên cấp độ, đi kèm với chúng là một lá bài đặc trưng cho kỹ năng của tướng đó trong LMHT.

Legends of Runeterra: Game thẻ bài LMHT của Riot ra mắt năm 2020 6
Fiora ở dạng cơ bản

Legends of Runeterra: Game thẻ bài LMHT của Riot ra mắt năm 2020 7
Fiora khi lên cấp độ sẽ có kỹ năng vô cùng bá đạo là nếu vị tướng này giết 4 kẻ địch và sống sót, bạn sẽ thắng luôn trận đấu

Legends of Runeterra: Game thẻ bài LMHT của Riot ra mắt năm 2020 8
Lá bài kỹ năng đi kèm với Fiora

Các vị tướng trong Legends of Runeterra có độ hiếm, sức mạnh tương đương với những lá bài Legendary của các game thẻ bài khác nên chúng sẽ cực mạnh và có nhiều deck sẽ xoay quanh những tướng này. Các lá bài còn lại cũng được xếp hạng theo độ hiếm như Common, Rare, Epic hay Legendary tương ứng với ngọc trắng, ngọc xanh dương, ngọc tím và ngọc vàng ở dưới mỗi lá bài.

Legends of Runeterra: Game thẻ bài LMHT của Riot ra mắt năm 2020 9
Các lá bài trong Legends of Runeterra cũng được chia theo độ hiếm

Hiện tại, những Youtuber có tiếng trong cộng đồng game thẻ bài như TrumpSC, Disguised Toast là những người đầu tiên chơi thử tựa game Legends of Runeterra và phản hồi khá tích cực về gameplay cũng như những cơ chế đặc biệt của tựa game này. Theo chia sẻ của Riot Games thì Legends of Runeterra sẽ được phát hành vào năm 2020.

Chắc anh em đang rất mong đợi thêm nhiều thông tin mới về tựa game thẻ bài siêu hot của Riot đúng không? Vậy hãy đón đọc thường xuyên trên blog của chúng tôi nhé.

Legends of Runeterra: Game thẻ bài LMHT của Riot ra mắt năm 2020