Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Game Mới Ra Mắt sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi Trundle ở vị trí hỗ trợ, bạn đọc cùng khám phá nhé.

Sức chống chịu cực tốt

Trong tựa game MOBA nếu nói Trundle có khả năng chống chịu tốt thì cũng không hẳn, vì con quỷ khổng lồ này không hề có các kỹ năng gia tăng giáp, kháng phép hay máu. Khả năng chống chịu của hắn nằm ở khả năng hồi phục cực mạnh đến từ Cống Phẩm Đại Vương, cho phép Trundle hồi máu theo % máu của mục tiêu bị hạ gục xung quanh hắn. Vì vậy, chỉ cần lính xung quanh bị hạ gục, Trundle sẽ không bao giờ phải lo về lượng máu của mình.

lien-minh-huyen-thoai-khi-con-qui-trundle-o-vi-tri-support-1

Trong giao tranh lớn, chiêu cuối Chinh Phục của Trundle cho phép hút lấy Máu, Giáp và Kháng Phép tối đa của mục tiêu. Điều này có nghĩa, hắn càng hút máu của những tướng đỡ đòn đối phương, thì hắn lại càng “trâu bò” hơn gấp bội phần.

Mở giao tranh quá dễ dàng

Trundle sở hữu chiêu thức mang tên Cột Băng – một trong số những chiêu thức có khả năng tạo ra địa hình. Khi đối phương ở xung quanh Cột Băng, chúng sẽ bị làm chậm khá lâu, cụ thể là 30%/35%/40%/45%/50% trong vòng 6 giây. Tuy nhiên, sự khó chịu không phải nằm ở khả năng làm chậm này.

lien-minh-huyen-thoai-khi-con-qui-trundle-o-vi-tri-support-2

Giống như Tường Băng của Anivia, chiêu thức này cũng khó chịu không hề thua kém. Ngoài việc hất tung những kẻ đứng trong đó, Cột Băng còn có khả năng chặn đứng đối phương ở những góc cực kì hẹp, khiến chúng phải đi đường vòng. Bên cạnh đó, với khoảng cách lên tới 1000 (Án Tử của Thresh 1100, Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank là 925), tầm ảnh hưởng của nó cũng khá rộng, việc mở giao tranh đối với Trundle càng đơn giản hơn bao giờ hết.

Khả năng “Đánh Cắp”

Đúng như với khái niệm đánh cắp, Trundle lấy đi sát thương vật lí của đối phương qua chiêu thức Nhai Nuốt (Q). Chiêu thức này khá hiệu quả trong giai đoạn đi đường, khi Trundle tiếp cận được xạ thủ đối phương và hút lấy sát thương của chúng. Kẻ địch sẽ phải tự đặt ra 2 lựa chọn, một là bỏ chạy, và hai là bỏ qua Trundle để tấn công xạ thủ. Nhưng nếu làm ngơ Trundle, thì hãy nhớ rằng, hắn không phải là “hỗ trợ”.

lien-minh-huyen-thoai-khi-con-qui-trundle-o-vi-tri-support-3

Một chiêu thức khác cũng có khả năng đánh cắp, đó là chiêu cuối Chinh Phục. Như đã nói, Trundle đánh cắp đi Máu, Giáp, và Kháng phép tối đa của đối phương. Ngoài việc khiến cho bản thân của mình trở nên “trâu bò” hơn, Trundle còn khiến cho kẻ địch trở nên yếu hơn. Vì vậy, đối với những tên đỡ đòn càng trâu, Trundle sẽ càng thể hiện được sức mạnh của mình. Kết hợp với thời đại “xạ thủ khắp mọi nơi” như vậy, thì việc Trundle xuất hiện để hỗ trợ quả thực là một lựa chọn thông minh.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm ở clip dưới đây nhé:

Hy vọng với những mẹo chơi game, những chia sẻ trên đây hữu ích  cho bạn và giúp bạn chơi tốt hơn khi chơi Trundle ở vị trí support. Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!

[Liên Minh Huyền Thoại] Khi Con Quỉ Trundle ở vị trí support