Vị tướng tiếp theo của game online mới của NPH Garena – Liên Quân Mobile có gì hot? Bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu về cô nàng Natalya nhé:

Là một vị tướng phép, Natalya có thể gây sát thương, làm choáng và tiêu diệt kẻ địch từ rất xa, kỹ năng của cô rất thích hợp ở vị trí Support cho đồng đội trong đấu trường Liên Quân Mobile.

lien-quan-mobile-thong-tin-nu-tuong-sap-ra-mat-natalya

Kỹ năng Natalya:

1. Vạn ma quy tông: Natalya gọi ra 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, mỗi bóng ma sẽ gây cho địch sát thương phép.

2. Sao ma năng: Natalya phóng ra cầu phép, khi chạm địch hoặc bay xa đến mức tối đa, sẽ hóa thành sao và gây choáng địch, sau đó sẽ bay chậm và gây sát thương cho địch xung quanh

3. Tia tử thần: – Natalya phóng ra tia sát chết chóc, trúng vào địch mỗi 0.3 sẽ gây sát thương phép và nhận được khiên giúp không bị khống chế. khiên có thể giảm sát thương sát thương. (1s sau phóng tiếp kỹ năng này có thể bỏ mũi tên)

4. Thần chú hỏa (Nội tại): Khi Natalya dùng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương cho địch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong thời gian ngắn

Cách chơi Natalya trong Liên Quân Mobile

Mời các bạn xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về kỹ năng cũng như cách chơi Natalya trong Liên Quân Mobile.

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật các thông tin game mới ra mắt cũng như các mẹo chơi game phải biết để trở thành cao thủ nhé.

Liên Quân Mobile: Thông tin nữ tướng sắp ra mắt Natalya