Tựa game mobile online mới ra mắt của Vega Game hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm cực đã trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Vài nét về Học Viện Ninja

Nếu bạn chưa biết thì Học Viện Ninja là tựa game chiến thuật trên nền tảng di động với tên gọi quốc tế là Shinobi War, trò chơi đã chinh phục các bạn trẻ yêu thích Naruto tại nhiều quốc gia trên thế giới trước khi đặt chân đến Việt Nam.

link-tai-chinh-thuc-game-moi-ra-mat-hoc-vien-ninja-tren-ios-va-android-1

Trong tựa game online mới ra mắt Học Viện Ninja, người chơi sẽ được nghe lại những bản nhạc nền kinh điển của phiên bản anime, gặp lại những gương mặt quen thuộc như Naruto, Itachi, Hinata,… Hàng nghìn bộ nhẫn thuật, thể thuật, ảo thuật từ cơ bản đến cao cấp, hay thậm chí là cả hiền nhân thuật, cấm thuật đều được tích hợp trong bản game. Đặc biệt, ngay cả những nhẫn thuật siêu bựa như Thiên Niên Sát cũng có thể được học.

link-tai-chinh-thuc-game-moi-ra-mat-hoc-vien-ninja-tren-ios-va-android-2

Về cơ chế chiến đấu và thao tác điều khiển, tựa game mới ra mắt Học Viện Ninja cung cấp đội hình chiến đấu chiến thuật đối đa 5 nhẫn giả.
Trò chơi quy tụ vô vàn nhẫn giả đến từ rất nhiều thế hệ. Mỗi nhẫn giả lại sở hữu những kỹ năng riêng biệt, tạo nên một kho tàng nhẫn thuật đồ sộ không tưởng.

link-tai-chinh-thuc-game-moi-ra-mat-hoc-vien-ninja-tren-ios-va-android-3

Bên cạnh đó, tương tự như thế giới trong Naruto, các nhẫn giả được chia nhóm theo các hệ chakra Phong, Hỏa, Thủy, Thổ và lớp nhẫn giả chuyên dùng Thể thuật. Chính vì thế, giữa các tướng hiển nhiên có sự tương khắc, tương trợ lẫn nhau.

link-tai-chinh-thuc-game-moi-ra-mat-hoc-vien-ninja-tren-ios-va-android-4

link-tai-chinh-thuc-game-moi-ra-mat-hoc-vien-ninja-tren-ios-va-android-5

Trailer game Học Viện Ninja

Bạn đọc quan tâm có thể tải Học Viện Ninja theo đường dẫn dưới đây và bước chân vào thế giới nhẫn thuật đầy thú vị này nhé:

Link tải Học Viện Ninja cho iOS:

https://itunes.apple.com/vn/app/id1189887951

Link tải Học Viện Ninja cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vhn.nato

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link tải chính thức game mới ra mắt Học Viện Ninja trên iOS và Android
Tagged on: