Tựa game mới ra mắt ngày hôm nay Phục Kích Mobile đã chính thức cho phép game thủ tải về với các phiên bản game iOS và Android.

Phục Kích Mobile chính thức được trình làng

Phục Kích Mobile cuối cùng cũng đã chính thức gia nhập làng game Việt. Với ưu thế về đồ họa, tính năng nổi bật và bộ cài cực nhẹ mọi game thủ đều có thể thưởng thức trọn vẹn game bắn súng thế hệ mới Phục Kích hoàn toàn miễn phí.

link-tai-phuc-kich-mobile-mien-phi-cho-ios-va-android-1

Vẫn mang trên mình bản chất của một game chiến thuật bắn súng chính hiệu, Phục Kích Mobile hội tụ mọi yếu tố cần có của một game bắn súng trên di động. Các chuyển động mượt mà, thao tác đơn giản dễ trải nghiệm, màn hình hiển thị “không thể hợp lý” hơn khiến tựa game online mới ra mắt này lấy được sự ưu ái của người chơi. Công nghệ VR được ứng dụng vào game bắn súng đã mang lại những trải nghiệm “rất thật” cho game thủ.

link-tai-phuc-kich-mobile-mien-phi-cho-ios-va-android-2

Bên cạnh nền đồ họa ấn tượng, thì sự đột phá trong lối chơi được nhắc đến như là điều làm nên cá tính khó trộn lẫn của game mobile online Phục Kích mobile với các trò chơi cùng thể loại.
Lần đầu tiên ở một game bắn súng trên mobile, vừa có giải đấu online in-game mang dấu ấn của một giải đấu eSports chính thống, lại vừa có chế độ hỗ trợ Drone đầy sáng tạo. Tất cả tạo nên một game nhập vai bắn súng thế hệ mới làm, làm thay đổi hoàn toàn những điều người ta từng biết về game bắn súng mobile.

link-tai-phuc-kich-mobile-mien-phi-cho-ios-va-android-3

Sự đa dạng của các chế độ chơi, vũ khí, map đấu cùng với đồ họa game mượt mà cũng đã giúp Phục Kích gây được một ấn tượng tốt cho cộng đồng game thủ Việt.

Hiện tại bạn có thể tải miễn phí hai phiên bản game Android và iOS theo đường dẫn dưới đây. Với bộ cài chỉ 220MB, Phục Kích xứng đáng chiếm 1 vị trí trên di động của bạn.

Link tải game:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/phuc-kich/id1159236542?ls=1&mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtcmobilejsc.phuckichvtc

Trailer game Phục Kích Mobile

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé website thường xuyên để cập nhật những tin game, mẹo chơi game Phục Kích Mobile được update liên tục nhé.

Link tải Phục Kích Mobile miễn phí cho iOS và Android