Đóng góp một vị trí trên bảng xếp hạng game hot nhất tuần 4 tháng 12 năm 2014, Linkin Park Racharge là một bất ngờ lớn lấy ý tưởng từ band nhạc rock lừng danh Linkin Park. Hứa hẹn là một tựa game nhập vai hành động cực kì lôi cuốn dành riêng cho fan của thể loại hành động nói chung và fan của những chàng trai California này nói riêng.

linkin-park-recharge-game-hanh-dong-hot-nhat-tuan-412-1
​Lối chơi nhập vai đậm chất Linkin Park Recharge

Tựa game mobile Linkin Park Recharge có lối chơi nhập vai, hành động. Cho phép người chơi khoác lên mình tấm áo anh hùng cùng với quyền năng điểu khiển những thuộc tính đã từng có của Trái Đất. Tùy thuộc từng tình huống cụ thể và đối thủ trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ sử dụng các chiến thuật và chiêu thức khác nhau.
linkin-park-recharge-game-hanh-dong-hot-nhat-tuan-412-2

Linkin Park Recharge sở hữu thiết kế 3D đẹp mắt

Được thiết kế trên nền đồ họa 3D tinh tế và đẹp mắt, tựa game nhập vai Linkin Park Recharge khoác lên mình lớp phong cách rock, chất âm u đen tối phù hợp với bối cảnh hậu tận thế. Đặc biệt là với những chiếc máy của tương lai, khung cảnh bụi bặm, đổ nát gợi chúng ta tới series phim Terminator huyền thoại góp phần làm tuổi thơi của các game thủ thêm dữ dội.
linkin-park-recharge-game-hanh-dong-hot-nhat-tuan-412-3
Là tựa game mới ra mắt nhưng đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các game thủ. Linkin Park Recharge, tựa game với khung cảnh viễn tưởng hấp dẫn, xứng đáng là một lựa chọn không thể bỏ qua của tháng 12.

Bản trailer hấp dẫn của tựa game sắp ra mắt Linkin Park Recharge

Tải về Linkin Park Recharge hoàn toàn miễn phí tại link bên dưới

Linkin Park Recharge cho iOS

Linkin Park Recharge cho Android

Linkin Park Recharge – Game hành động hot nhất tuần 4/12