Tổng hợp những tựa game mới đáng mong đợi nhất nửa cuối tháng 11 với các phiên bản game mobile, game PC, online, offline đủ cả. Bạn đọc sẵn sàng cùng Game Mới Ra Mắt khám phá hay chưa???

Game Mobile mới ra mắt:

Warhammer 40,000 Freeblade
Ngày ra mắt: Cuối tháng 11

list-game-moi-dang-mong-doi-nhat-cuoi-thang-11-1

Hiện đang được phát hành thử nghiệm tại một số quốc gia trong đó có Singapore, Warhammer 40,000 Freeblade cho phép người chơi nhập vai một con rô bốt khổng lồ để chiến đấu. Điểm đặc biệt nhất của tựa game chính là cơ chế điều khiển sử dụng tính năng 3D Touch mới nhất trên iPhone 6S và 6S Plus, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm khác lạ cho người chơi.

Sniper Fury
Ngày ra mắt: 19/11

Alter World
Ngày ra mắt: 25/11

Star Wars Battlefront: Base Command
Ngày ra mắt: Cuối tháng 11

Game Online mới ra mắt:

Devilian
Ngày ra mắt: 19/11

Devilian Online là tựa game online moi Hack N Slash theo phong cách Diablo do NHN Hangame Korea phát hành. Tựa game được bắt đầu phát triển từ tháng 8/2009, và đến tháng 4 vừa qua, hãng Ginno Games đã công bố thỏa thuận hợp tác cùng Hangame. Devilian Online có một hệ thống hầm ngúc khá đa dạng, với lựa chọn cấp độ từ dễ tới khó phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Tựa game cũng mang đến khá nhiều sự kiện theo thời gian thực để người chơi thỏa sức khám phá.

Albion Online
Ngày ra mắt: 23/11

Game Offline mới:

Assassin’s Creed: Syndicate
Ngày ra mắt: 19/11

Đến với Assassin’s Creed Syndicate, người chơi sẽ vào vai cặp chị em song sinh Jacob và Evie Frye. Trong khi Jacob là một gã trai trẻ nóng tính, cầm đầu một băng đảng ngầm, thì cô chị gái Evie lại bình tĩnh và lạnh lùng hơn cả, với những kỹ năng lét lút “bậc thầy”. Họ sẽ cùng nhau chiến đấu chống lại hội Templar, giải cứu London khỏi nghèo đói và sự tha hóa tột độ của giới cầm quyền.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege
Ngày ra mắt: 1/12

Just Cause 3
Ngày ra mắt: 1/12

Game trong nước:

Zombie War
Ngày ra mắt: 30/11

Với việc sở hữu lối chơi bắn súng theo phong cách màn hình ngang, Zombie War hứa hẹn sẽ đem lại tới người chơi những giờ giải trí khi trải nghiệm tựa game này. Với việc hỗ trợ 3 thử thách chính là Thử thách chạy trốn, Thử thách giới hạn và Thử thách sinh tồn. Khi hoàn thành những thử thách này người chơi sẽ nhận được những phần thưởng đáng giá để sử dụng trong tựa game này.

Ngoài ra, tính năng không thể thiếu trong Zombie War là hệ thống xã giao là sự kết hợp giữa trò chuyện và xã giao. Hệ thống trò chuyện được thiết kế với 4 cửa sổ: thế giới, quân đoàn, trò chuyện và hệ thống. Mỗi ngày người chơi có 4 tin nhắn miễn phí, nội dung không giới hạn. Điểm này giúp bạn có thêm được nhiều bạn bè ở khắp nơi.

Dragon Encounter
Ngày ra mắt: 25/11

Tam Quốc Truyền Kỳ
Ngày ra mắt: 25/11
NPH: VTC Games

Tam Giới Đại Chiến
Ngày ra mắt: 30/11
NPH: VNG

Hy vọng với những tựa game mới này bạn đọc sẽ lựa cho mình được một số cái tên giúp bạn giải trí thật vui vẻ sau khi học tập và làm việc căng thẳng. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

List game mới đáng mong đợi nhất cuối tháng 11
Tagged on: