Sẽ chẳng khó khăn lắm đối với những người từng chơi qua chế độ Thăng Hoa hoặc Cướp Cờ trước đó, thế nhưng làm thế nào để luôn thắng trong chế độ Đâu Phải Cướp Cờ thì nhất định bạn phải đọc qua bài viết dưới đây:

Nắm bắt mọi thông tin về chế độ trước khi bắt đầu trải nghiệm

Những điều quan trọng có thể giúp bạn chiến thắng trong chế độ Đâu Phải Cướp Cờ trong MOBA LMHT sẽ nằm hầu hết trong đó, vì vậy hãy chắc chắn bạn đã nắm được toàn bộ thông tin trước khi quyết định vào trận.

Nếu ngại đọc thì có thể xem trận đấu trên để hiểu rõ hơn về chế độ mới này.

Cố gắng chiếm Tế Đàn Bão Tố khi có thể

Bùa Mây Bão sẽ được cả đội bạn sở hữu trong một khoảng thời gian ngắn và tăng cường sức mạnh khá nhiều. Cả đòn đánh thường lẫn những chiêu thức đều được cường hóa để tăng sát thương chuẩn theo % máu tối đa của kẻ địch. Hãy chiếm Tế Đàn này ngay khi có thể vì nó sẽ giúp cả đội có lợi hơn rất nhiều trong giao tranh.

lmht-meo-choi-luon-thang-trong-che-dau-phai-cuop-co-2

Nếu rảnh tay, hãy ra chiếm Tế Đàn Bão Tố để tăng sức mạnh cho cả đội.

Trong đội luôn cần 1 tướng Sát Thủ và hành động một cách âm thầm

Nên nhớ rằng ở chế độ Đâu Phải Cướp Cờ trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có 2 Cổ Vật Lính Siêu Cấp ở gần 2 điểm phong ấn phía dưới bản đồ của mỗi bên và khi chiếm được Cổ Vật này của kẻ địch thì đợt lính tiếp theo sẽ có 1 chú Lính Siêu Cấp khá mạnh đấy. Lựa chọn những Sát Thủ có độ cơ động cao như Zed, Rengar sẽ giúp cho bạn có thể lặng lẽ chiếm được Cổ Vật Lính Siêu Cấp của kẻ địch, và nếu có va chạm với kẻ địch nào đó đang có ý đồ tương tự thì bạn cũng có thể tự tin đứng lại để hạ gục hắn.

Zed khá phù hợp với phong cách “ăn mảnh”

Nếu không, hãy luôn đi cùng nhau ít nhất 2 người

Để có được các Cứ Điểm thì luôn cần một người bảo vệ và một người đứng chiếm, nếu không thì sẽ bị kẻ địch quấy phá và làm gián đoạn. Nếu nhận thấy kẻ địch không có xung quanh thì tất cả mọi người đều có thể vào chiếm để giảm thời gian chờ đợi, nhưng nếu không thì hãy chắc chắn rằng bạn ép góc được kẻ địch để khiến chúng không thể bén mảng lại gần. Hãy nhớ đừng quá ham chiếm Cứ Điểm, đôi khi chỉ cần 1 người là đủ để giành được.

lmht-meo-choi-luon-thang-trong-che-dau-phai-cuop-co-3

Jarvan đuổi kẻ địch còn Ezreal ở lại chiếm Cứ Điểm.

Với chế độ chơi mới Đâu Phải Cướp Cờ, chúc bạn đọc của Game Mới Ra Mắt sẽ có những giờ phút chơi game thật thú vị nhé.

[LMHT] Mẹo chơi luôn thắng trong chế độ “Đâu Phải Cướp Cờ”