Tổng hợp 5 trong số những vị tướng được yêu thích nhất trong chế độ Một Cho Tất Cả của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại.

Yasuo

Yasuo đã trở thành vị tướng hot nhất mọi thời đại khi mà luôn nằm trong sách được cấm/ chọn nhiều nhất ở tất cả máy chủ. Vào trong Một Trong Tất Cả, sẽ chẳng còn tình trạng tranh nhau chơi Yasuo nữa bởi cả 5 người chơi đều có thể sử dụng Kẻ Bất Dung Thứ cùng nhau. Chẳng biết kẻ địch sẽ phải đối đầu thế nào với một đội hình Yasuo tại Một Cho Tất Cả khi mà chỉ nhìn họ lướt qua lướt lại cũng đủ thấy bối rối rồi.

Đỡ sao được 5 phát “until gank tem” liên tục chứ

Lee Sin

Lee Sin cũng như một “Yasuo ở vị trí Đi Rừng” vậy, bởi hầu hết các trận đấu thường hay xếp hạng thì ta đều thấy sự xuất hiện của hắn ta. Mặc dù vậy, một đội hình toàn Lee Sin sẽ rất khó chơi bởi chiêu cuối Nộ Long Cước (R) sẽ rất có thể khiến những Lee Sin còn lại bị trượt Sóng Âm (Q).

Điểm mạnh của một đội hình toàn Lee Sin sẽ là có một lượng sát thương cực khủng khiếp, cũng như khả năng khống chế kẻ địch tốt với những pha thay phiên nhau dùng Nộ Long Cước. Và cũng chỉ cần một người cắm mắt xuống là cả đội đã có cái để Hộ Thể vào rồi nhỉ!

lmht-nhung-tuong-duoc-ua-thich-nhat-che-do-mot-cho-tat-ca-1

Khi Yasuo thường xuyên bị cấm thì Lee Sin lại xuất hiện khá thường xuyên trong Một Cho Tất Cả

Zed

Hầu hết người chơi đều muốn sử dụng những vị tướng đầy kĩ thuật trong Một Cho Tất Cả, chính vì vậy mà Zed cũng được xuất hiện khá nhiều. Cái khó khi sử dụng Zed trong Một Cho Tất Cả chính là việc rất khó để xác định được đâu là cái bóng của mình, nhưng điều đó cũng không ngăn cản được những người chơi lựa chọn Zed.

Nếu gặp một đội hình toàn Pháp Sư hay Xạ Thủ, Zed chắc chắn sẽ có lợi thế hơn nhưng nếu gặp những vị tướng chống chịu thì có lẽ sẽ hơi khó thi đấu đấy!

Lại còn 5 tên Zed gặp 5 tên Yasuo nữa thì vui thôi rồi

Blitzcrank

Về độ vui nhộn trong Một Cho Tất Cả thì Blitzcrank luôn đứng hàng đầu, bởi chúng ta sẽ được chứng kiến những màn tướng địch bị kéo qua kéo lại cho tới chết mà không kịp chống trả gì luôn. Nhưng để chiến thắng với Blitzcrank thì khá khó đấy, vì vậy nếu định chơi vị tướng này trong Một Cho Tất Cả thì hãy xác định là phải lăn cầu tuyết và kết thúc trận đấu sớm nhé!

Bị kéo về thì xác định là không có đường chạy với đám Blitzcrank này

Malphite

Malphite là một vị tướng cực kì trâu bò và có chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) siêu mạnh mẽ. Để hạ gục một Malphite đã rất khó, nay bạn sẽ còn phải hạ gục đến 5 cục đá thì điều đó phải nói rằng rất bất khả thi. Vậy nhưng hãy cố gắng đừng dùng Không Thể  Cản Phá cùng một lúc mà hãy cố gắng chồng hiệu ứng khống chế lên kẻ địch để đồng đội có thể gây nhiều sát thương nhất nhé!

Hạ gục 5 cục đá cứng cáp này là một điều rất khó khăn với mọi vị tướng

Ngoài những cái tên trên đây bạn còn ưa thích vị tướng nào tại chế độ Một Cho Tất Cả, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

[LMHT] Những tướng được ưa thích nhất chế độ Một Cho Tất Cả