Không chỉ đơn giản là một trò chơi đơn thuần chỉ mang tính thi đấu, tựa game MOBA Liên Minh Huyền Thoại còn sở hữu nhiều tính năng giúp tài khoản trở nên đẹp hơn như khung xếp hạng, biểu tượng… Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu những thứ mà ai cũng muốn để khiến tài khoản của bản thân trông đẳng cấp hơn nhé.

Khung viền xếp hạng

Tính ra thì những người chơi xếp hạng Thách Đấu cũng chỉ hơn người chơi Vàng Đoàn duy nhất ở Khung Xếp Hạng được trao tặng cuối mùa. Đương nhiên rằng, ngoài niềm đam mê với trò chơi thì đích đến cuối cùng của những người chơi giỏi vẫn là có bậc xếp hạng cao, cùng với một bộ khung đẹp. Khung xếp hạng không chỉ xuất hiện trong màn hình tải trận mà còn có cả ở trang cá nhân của tài khoản đó.

Và ai chơi với bạn bè thì cũng muốn để họ sẽ được nhìn thấy chiến tích xếp hạng cả mùa của mình thông qua khung viền xếp hạng phải không. Cũng vì vậy mà thi đấu xếp hạng được xem là một tính năng ganh đua bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

lmht-tong-hop-tinh-nang-giup-tai-khoan-dep-hon-p1-1

Khung viền Thách Đấu, Cao Thủ luôn nổi bật trong màn hình chờ.

Thông Thạo Tướng

Về độ được ưa thích thì tính năng Thông Thạo Tướng chắc chỉ xếp sau Khung Xếp Hạng. Thể hiện độ nhuần nhuyễn cũng như cá tính của bản thân với một vị tướng mà mình ưa thích, đó chính là mục đích chính của Thông Thạo Tướng. Mới đây, Riot còn mở thêm Thông Thạo 6 và 7 khiến cho nhiều người chơi cảm thấy thích thú vô cùng và cày bằng được vị tướng tủ của mình lên.

Ngoài biểu tượng trong trang cá nhân hay màn hình chờ thì người chơi còn có thể sử dụng tổ hợp “Ctrl + 6” để hiện thông thạo cho vị tướng của bản thân trong lúc đang thi đấu. Thậm chí, nếu ai để ý thì sẽ nhận thấy cả biểu tượng trong dòng thông báo lúc hạ gục tướng địch cũng sẽ có viền khác biệt khi sở hữu Thông Thạo 6 và 7.

Niềm mơ ước của không ít các game thủ trẻ!

Huy Hiệu Vinh Danh

Tính năng vinh danh mà cuối mỗi trận đấu thường ít người để ý đến thực ra lại có thể đem lại những phần thưởng khá đẹp, nhưng là cho những người đồng đội chứ không phải bản thân. Điều kiện kiếm được chiếc huy hiệu này thì chẳng thể gọi là quá khó, tuy nhiên cũng không thể nói là dễ bởi rất ít người chơi chịu vinh danh cho người khác ở cuối trận đấu.

Phần thưởng khi sở hữu đủ lượng vinh danh thì người chơi sẽ nhận được một chiếc Huy Hiệu trông khá “khiêm tốn” ở góc tướng của mình trong màn hình chờ. Tuy rằng thành tích đó không quá đáng kể nhưng vì khá ít người sở hữu được nên vẫn có nhiều game thủ ưa thích và thường kêu gọi mọi người vinh danh mình mỗi trận đấu để đạt được chiếc huy hiệu đó.

lmht-tong-hop-tinh-nang-giup-tai-khoan-dep-hon-p1-3

Chỉ một biểu tượng nho nhỏ ở phía trên cũng giúp tài khoản trông đặc biệt hơn nhiều phải không.

Tính năng nào trên đây khiến bạn yêu thích nhất? Hãy để lại cảm nhận của mình tại phần bình luận bên dưới nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ.

[LMHT] Tổng hợp tính năng giúp tài khoản đẹp hơn P1