Loạn Võ Lâm là tựa game mới sắp ra mắt trong tháng 8 tới đây thuộc thể loại game kiếm hiệp đồ họa 3D hấp dẫn hứa hẹn sẽ tạo nên luồng gió mới cho cộng đồng game thủ Việt.

Game mobile Loạn Võ Lâm có tên gốc là Manh Hiêp Khoái Đả, sở hữu đồ họa 3D cùng chuỗi nhân vật được thiết kế theo kiểu chibi ưa nhìn. Game mang thể loại thẻ tướng nhập vai với các tướng là hàng loạt nhân vật tên tuổi trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp lừng danh của nhà văn Kim Dung.

Thu thập anh hùng trong  tiểu thuyết kiếm hiệp

Bạn sẽ thu thập các anh hùng vang danh thiên hạ về đội của mình và cùng phiêu bạt giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa. Đồng hành cùng Dương Quá, Kiều Phong, Hoàng Dung, Tạ Tốn,… và sở hữu những bộ võ học tuyệt đỉnh của họ để trở thành cao thủ trong thiên hạ, liệu bạn có đủ tự tin ?

loan-vo-lam-game-kiem-hiep-3d-moi-ra-co-gi-hot 1

Chúng mang tên gọi khá quen thuộc như: Thần Điêu, Heo Xinh, Hỏa Phụng, Linh Hồ, Chiến Lang, Huyền Điêu, Đà Mã… Song song đó cũng sở hữu hình dạng hài hước theo phong cách hoạt hình, hứa hẹn là những người bạn đồng hành đắc lực cho game thủ Loạn Võ Lâm.

loan-vo-lam-game-kiem-hiep-3d-moi-ra-co-gi-hot 2

Cũng như nhiều tựa game cùng thể loại, Loạn Võ Lâm có cách chơi quen thuộc là vượt ải và đi phụ bản. Điểm đặc sắc để đưa tựa game này lên bàn cân chắc có lẽ phải kể đến là đồ họa lung linh bắt mắt, kèm theo hệ thống thú cưỡi cực kỳ đa dạng và đáng yêu, góp phần làm nên phong cách, cũng như sự độc lạ cho từng nhân vật.

Hệ thống vũ khí đa dạng, thú vị

Loạn Võ Lâm có 3 hệ thống vũ khí cho người chơi lựa chọn là Chưởng, Đao, Kiếm, và đây cũng là điểm thú vị hơn so với các game khác. Chưởng có các tướng tiêu biểu như: Chu Chỉ Nhược, Kiều Phong, Hoàng Dung, Lão Ngoan Đồng…. Đao có các tướng tiêu biểu như: Tạ Tốn, Hồ Phỉ, Nhiếp Phong, Triệu Mẫn,… Kiếm có các tướng tiêu biểu như: Độc Cô Cầu Bại, Lệnh Hồ Xung, Tiểu Long Nữ,….

loan-vo-lam-game-kiem-hiep-3d-moi-ra-co-gi-hot 3

Cũng vì vậy, các màn chiến đấu trong game trở nên hoành tráng và kịch tính hẳn ra. Đặc biệt, PK trong Loạn Võ Lâm cũng khá đa dạng và có 3 loại đối kháng để người chơi lựa chọn bao gồm: Đại Hội Võ Lâm (diễn ra 5 lần trong ngày và đấu với người chơi bất kì), Lôi Đài (game thủ bắt cặp và chiến đấu thời gian thực), cuối cùng là Tỉ Thí Hảo Hữu (đối kháng trực tiếp với hảo hữu).

loan-vo-lam-game-kiem-hiep-3d-moi-ra-co-gi-hot 4

Ngoài các tiêu điểm đặc sắc như trên, Loạn Võ Lâm cũng có không ít tính năng để người chơi khám phá như: Long Hồn (ghép Giao Long tăng lực chiến), Đả Thông Kinh Mạch (sau khi kích hoạt sẽ tăng thuộc tính cho nhân vật),….

Tham gia trải nghiệm Loạn Võ Lâm để thu thập những nhân vật anh hùng và chiến trường PK đa dạng, đặc sắc trong gMO này nhé.

>>> Trang chủ: http://volam.mobo.vn/teaser

>> Fanpage: https://www.facebook.com/loanvolam.mem/?fref=ts

Loạn Võ Lâm: game kiếm hiệp 3D mới ra có gì hot?
Tagged on: