Tựa game nông trại mới ra mắt mang tên Lucky Farm Wheel là sự kết hợp khá dị của hai thể loại game nông trại và quay may mắn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí mới lạ thì đừng bỏ qua cái tên này nhé:

Lucky Farm Wheel – Thêm một tựa game của người Việt

Lại thêm một tựa game online mới được giới thiệu bởi các bạn trẻ trong nước. Với mỗi studio, họ sẽ mang trong mình những điểm mạnh riêng và luôn biết cải thiện điểm trừ để cho ra mắt những tựa game độc đáo nhất. Và Lucky Farm Wheel cũng là một trò chơi như thế, game được giới thiệu bởi các bạn trẻ đến từ nhóm Num.

lucky-farm-wheel-game-nong-trai-doc-cho-android-he-2016-2

Lucky Farm Wheel là sự kết hợp vô cùng sáng tạo giữa thể loại nông trại gây nghiện và những vòng quay may mắn thú vị. Cách chơi trong gMO này rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn nút bấm để khởi động vòng quay. Tại đây thì mùa vụ năm đó cũng sẽ được xác định và mỗi mùa sẽ mang lại cho người nông dân những loại hoa màu khác nhau như lúa, ngô, táo và nho cùng với các vật phẩm khác nữa.

lucky-farm-wheel-game-nong-trai-doc-cho-android-he-2016-3

Lucky Farm Wheel có gì hot

Dĩ nhiên, việc thu hoạch các vật phẩm đều có mục đích riêng vì hệ thống của tựa game giải trí Lucky Farm Wheel sẽ liên tục gửi tới cho người chơi những “Đơn đặt hàng”. Và với khát vọng làm giàu, người chơi sẽ sử dụng những loại hoa quả mình có cùng những vật phẩm cần thiết để bán lấy số tiền vàng tương ứng. Nếu như chưa biết tiền dùng vào việc gì thì bạn có thể đầu tư vào các loại gia cầm như gà, heo, thỏ… để kiếm thêm chút ít thu nhập.

lucky-farm-wheel-game-nong-trai-doc-cho-android-he-2016-4

Về mặt hình ảnh, Lucky Farm Wheel chỉ dừng lại ở mức khá với nhiều biểu tượng đáng yêu, giao diện bố trí phù hợp. Tuy nhiên, màu sắc trong game được sử dụng nhiều và chủ yếu là tông màu sáng dễ khiến người chơi lóa mắt và tăng thêm sự hưng phấn cũng như cảm giác vui vẻ khi trải nghiệm game.

lucky-farm-wheel-game-nong-trai-doc-cho-android-he-2016-5

Hiện tại trò chơi mới chỉ hỗ trợ phiên bản game Android, người dùng iOS có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm game trên chính thiết bị của mình.

>>> Link tải Lucky Farm Wheel:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.num.lucky.farmwheel

Chắc chắn, Lucky Farm Wheel sẽ mang bạn đến với những vòng quay đầy tính may rủi và cực kì hấp dẫn, thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

Lucky Farm Wheel – Game nông trại độc cho Android hè 2016