Một số mẹo chơi Scum – tựa game sinh tồn vừa phải chiến đấu với zombie nhưng vẫn phải giữ cho no bụng sau đây chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích cho anh em.

Dù đã có nhiều kinh nghiệm với các tựa game Battle Royale như PUBG hay Fortnite có thể dễ dàng thích ứng và làm quen một cách nhanh chóng với Scum. Và một số mẹo dưới đây của Game Mới Ra Mắt sẽ giúp ích nhiều.

Trang bị cơ bản khởi đầu

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có một chiếc ba lô đơn giản, và tiếp đó là giáo gỗ, hoặc đá. Công cuộc chuẩn bị này sẽ mất không quá 5 phút đâu, nhưng sau này bạn sẽ nhận ra sự hữu ích của nó sớm thôi.

Mách nhỏ mẹo chơi trong Scum - tựa game sinh tồn đầy hứa hẹn 1
Công cuộc chuẩn bị của Scum vô cùng cần thiết đấy

Đầu tiên, chiếc ba lô sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều khoảng trống để có thể đựng thêm nhiều thực phẩm. Còn tại sao cần thực phẩm thì có lẽ không phải bàn tới rồi nhé. Tất nhiên là cứ mang được càng nhiều thì càng tốt thôi. Trong khi đó những chiếc giáo được coi là vũ khí đáng tin cậy cho cả việc săn bắn lẫn chiến đấu với zombie. Dù rằng nó chẳng tối tân lắm, nhưng vẫn còn hơn tay trần đấy. Chưa kể, nó còn được dùng để cắt vải quần áo của bạn – thứ có thể dùng để băng bó những vết thương. Bandage và Medkit trong Scum vô cùng khan hiếm, thế nên hãy biết trân trọng những gì mà mình có nhé.

Thật để ý đến chế độ ăn uống trong Scum

Trên hết, bạn phải quan niệm rằng Scum là một game sinh tồn mô phỏng đời thực. Và vì thế, đừng đưa bản thân của mình vào thế chết đói một cách lãng nhách.

Mách nhỏ mẹo chơi trong Scum - tựa game sinh tồn đầy hứa hẹn 2
Ăn uống bậy bạ có thể dẫn tới tiêu chảy cấp đấy

Bờ biển Croatia là một kho thức ăn thật sự, nơi chứa đầy những loại trái cây và rau quả khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tới đây và tìm những khu vườn nho, cánh đồng ngô để lấp đầy dạ dày của mình. Nhưng vẫn cần thịt, và đó là lý do mà bạn cũng nên săn bắn nữa. Có chút rắc rối với loại thực phẩm này khi bạn phải rất chú ý khi chế biến chúng. Tốt nhất là hãy sử dụng những nguyên liệu tươi, tránh trường hợp bị bệnh mà phổ biến nhất là tiêu chảy. Tất nhiên không tới mức chết người, nhưng tiếng ồn mà nó mang lại cũng có thể thu hút kẻ địch đấy.

À, ngay cả thịt zombie cũng có thể ăn được đấy. Nhưng nó đòi hỏi một quá trình nấu nướng hơi lâu và phức tạp.

[AdSense-A]

Dựng trại trong Scum sẽ tiết kiệm được nhiều

Cơ chế hồi sinh trong Scum vẫn khá xa lạ với nhiều game thủ. Trong đó, việc được hồi sinh ngẫu nhiên tại các vị trí sẽ mang lại nhiều phiền toái nhất. Vì vậy, việc thiết lập một nơi trú ẩn ngay lập tức sẽ là động thái khôn ngoan, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cũng như năng lượng quý giá. Thậm chí, nó còn giúp bạn kiếm được Fame Point và chỉ định làm điểm spawn mới đấy.

Mách nhỏ mẹo chơi trong Scum - tựa game sinh tồn đầy hứa hẹn 3
Chọn một địa điểm tuyệt vời để cắm trại cũng là điều nên làm, đặc biệt nếu như bạn thuộc mẫu game thủ thích an nhàn hưởng thái bình thay vì lùng sục tiêu diệt những người chơi khác. Một địa điểm cắm trại gần với nguồn nước và thức ăn sẽ khiến cho bạn trở nên giàu có với nhiều tài sản tích trữ. Nhưng hãy cứ là cẩn thận với cuộc xâm nhập của những vị khách không mời đấy.

Cẩn thận với robot tuần tra khi chơi game ” Scum”

Súng đạn là thứ hiếm, hay cso thể nói là vô cùng hiếm trong Scum. Thậm chí việc tìm kiếm các bộ phận của súng cũng nan giải chẳng kém đâu. Một trong những nơi “trù phú” nhất về mặt trang bị của tựa game này chính là những khu vực giới hạn. Ở đó, bạn có nhiều cơ hội tìm thấy những của quý như mũ bảo hiểm quân đội, áo khoác, balo du lịch lớn, vũ khí, phụ kiện đi kèm, đạn và lựu đạn.

Mách nhỏ mẹo chơi trong Scum - tựa game sinh tồn đầy hứa hẹn 4
Cẩn thận với những con sentry robot trong Scum

Nhưng tiếc rằng, những khu vực này thường xuyên nằm trong diện tuần tra của những chú robot – kẻ sẽ hủy diệt bạn ngay khi nhận ra sự có mặt lén lút của người chơi. Kiên nhẫn là chìa khóa đưa bạn tới với kho báu bên trong. Bỏ thời gian ra nghiên cứu tính tuần hoàn cũng như tuyến đường tuần tra của những con robot. Một chút tinh tế và khôn khéo là rất cần thiết trong trường hợp này. Mà nếu ngại nguy hiểm, hãy tìm cách chế tạo đạn với những nguyên liệu mình có nhé.

Hy vọng với một vài mẹo chơi game sinh tồn trong Scum sẽ có hiệu quả cho anh em. Đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nha!

Mách nhỏ mẹo chơi trong Scum – tựa game sinh tồn đầy hứa hẹn
Tagged on: