Tựa game mobile online Manga Siêu Đẳng đã có một ngày ra mắt khá ấn tượng với số lượng user đông “như quân Nguyên” mà không hề xảy ra tình trạng giật lag nào.

Manga Siêu Đẳng ngày đầu ra mắt cộng đồng game Việt

Đúng như dự kiến, vào 10h sáng gMO Manga Siêu Đẳng đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta, mở cửa chào đón tất cả game thủ Việt.

manga-sieu-dang-ngay-dau-ra-mat-game-thu-viet-1

Theo ghi nhận nhanh của Game Mới Ra Mắt, Manga Siêu Đẳng đã có một ngày ra mắt khá ấn tượng. Tuy nhiên, không vì thế mà việc đăng nhập gặp khó khăn hoặc chơi vị giật lag, điều này chứng tỏ đội ngũ vận hành đã chuẩn bị khá tốt trước giờ ra mắt.

manga-sieu-dang-ngay-dau-ra-mat-game-thu-viet-2

Vài nét về Manga Siêu Đẳng

Manga Siêu Đẳng được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D từng nhận được không ít sự quan tâm của những trang tin game mobile mới nhất. Với những hình ảnh đáng yêu và bắt mắt, game dễ dàng gây thiện cảm cho người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các nhân vật đều được thiết kế với phong cách Chibi ngộ nghĩnh kết hợp với hệ thống âm thanh khá hài hòa và thay đổi vui nhộn và làm tốt vai trò của mình trong toàn bộ hệ thống.

manga-sieu-dang-ngay-dau-ra-mat-game-thu-viet-3

Manga Siêu Đẳng là game thẻ bài trên nền tảng di động đa thể kết hợp với lối chơi của dòng game chiến thuật cho phép xây dựng đội hình với 3 thành viên. Trong game tập hợp rất nhiều nhân vật trong các bộ truyện Manga đình đám có thể kể tới như Naruto, Dragon Balls, One Piece…Nhìn tổng thể, người chơi rất dễ dàng làm quen với hệ thống, các tính năng trong trò chơi nhờ vào hệ thống hướng dẫn vô cùng chi tiết và rõ ràng. Tất cả các tính năng đều được sắp đặt khôn khéo ngay trên màn hình nhưng không hề làm rối mắt người chơi.

manga-sieu-dang-ngay-dau-ra-mat-game-thu-viet-4

Cuộc đối trong tựa game online mới này sẽ diễn ra tự động với hình hài rõ ràng của nhân vật, mặc dù chỉ ngồi xem nhưng bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán khi các nhân vật liên tục sử dụng những chiêu thức có hiệu ứng đẹp mắt.

manga-sieu-dang-ngay-dau-ra-mat-game-thu-viet-5

Cũng giống với những game giải trí khác cùng thể loại trên thị trường, Manga Siêu Đẳng cũng mang tới những tính năng quen thuộc như thăng cấp nhân vật, thu thập trang bị, chiêu mộ thành viên qua mở thẻ may mắn… Hay những lựa chọn mang tính cộng đồng như đấu trường PvP, liên minh quân đoàn…

manga-sieu-dang-ngay-dau-ra-mat-game-thu-viet-6

Tạm Kết

Ở thời điểm hiện tại, Manga Siêu Đẳng đang là một trong những gMO sáng giá, thu hút được sự quan tâm lớn từ phía game thủ Việt. Theo như bản thân người viết cảm nhận thì trò chơi sẽ còn thành công nữa trong tương lai.

Bạn đọc quan tâm đã có thể tải game từ trang chủ: http://mangasieudang.com/

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

Manga Siêu Đẳng ngày đầu ra mắt game thủ Việt