Dự án phim sắp ra mắt mùa thu 2018 mang tên “Hương Mật Tựa Khói Sương” với sự tham gia của Dương Tử và Đặng Luân khiến các fan vui mừng vì may quá nó cũng sát với nguyên tác chứ không bị sai lệch quá nhiều.

Thông tin về “Hương Mật Tựa Khói Sương”

Số tập: 60 (45 phút/tập)

Thể loại: Cổ đại, tình yêu, thần thoại

Đơn vị trình chiếu: iQiyi

Diễn viên: Dương Tử, Đặng Luân, Trần Ngọc Kỳ, La Vân Hi, Vương Nhất Phi, Trầu Đình Uy, Hạ Chí Viễn…

Hương Mật Tựa Khói Sương là dự án phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Điện Tuyến. Nguyên tác gốc vốn là tiểu thuyết từng gây tiếng vang, được nhiều độc giả săn đón cũng như yêu thích. Chính vì thế, khi nhà sản xuất Thế Giới Hoàn Mỹ công bố chuyển thể tiểu thuyết này thành phim truyền hình, các fan “ruột” của Hương Mật Tựa Khói Sương rất hy vọng, đây sẽ là một phiên bản “có tâm”.

may-ma-bo-phim-huong-mat-tua-khoi-suong-sat-voi-nguyen-tac 1
Đến lúc Dương Tử và Đặng Luân lên tiếng xác nhận việc tham gia vào dự án Hương Mật Tựa Khói Sương bản truyền hình, cư dân mạng phần nào thở phào nhẹ nhõm. Bởi lẽ, đây là hai diễn viên trẻ có thực lực trong làng giải trí Hoa Ngữ. Hậu trường quay phim tại Hoành Điếm liên tục được hé lộ với khán giả qua Weibo, cho thấy nhà sản xuất rất chú trọng vào việc xây dựng không gian cũng như chăm chút cho từng cảnh quay.

may-ma-bo-phim-huong-mat-tua-khoi-suong-sat-voi-nguyen-tac2
Hương Mật Tựa Khói Sương là câu chuyện tình yêu lãng mạn, có ngọt ngào, có đau thương và thật sự sâu sắc giữa hai nhân vật chính Cẩm Mịch – Húc Phượng. Cẩm Mịch là con gái của Họa Thân, phải chịu kiếp nạn dùng thuốc tuyệt tình, sống cô đơn suốt 4000 năm.

may-ma-bo-phim-huong-mat-tua-khoi-suong-sat-voi-nguyen-tac 3 may-ma-bo-phim-huong-mat-tua-khoi-suong-sat-voi-nguyen-tac 4 may-ma-bo-phim-huong-mat-tua-khoi-suong-sat-voi-nguyen-tac 5
Chính Hỏa Thần Húc Phượng (Đặng Luân) đã giải thoát cho nàng cũng như để Cẩm Mịch biết được tình yêu là gì. Trải qua những khó khăn, thăng trầm trong Hoa giới, cuối cùng Cẩm Mịch mới nhận ra tình cảm thực sự dành cho Húc Phượng trong lòng mình.

[AdSense-A]

Fan vui mừng vì “Hương Mật Tựa Khói Sương” giữ đúng nguyên tác

Sau khi trailer mới của dự án truyền hình Hương Mật Tựa Khói Sương được công bố, nhiều netizen tỏ ra khá hài lòng và trông chờ sự ra đời của tác phẩm bởi kịch bản của phim có phần sát với nguyên tác. Bên cạnh đó, tạo hình thanh thoát của Dương Tử trong phim cũng nhận được phản hồi tích cực. Một bình luận được nhiều lượt thích chia sẻ: “Xem trailer thấy Dương Tử cũng khá giống Cẩm Mịch trong tưởng tượng.”

Trailer “Hương Mật Tựa Khói Sương”

Thông qua trailer của phim hương mật tựa khói sương đã tái hiện lại chuyện tình của hai nhân vật chính, khán giả dễ dàng thấy được phim đã sử dụng kỹ thuật công nghệ và cắt ghép khung nền chuyên nghiệp. Những trường đoạn đánh nhau hay phân cảnh chia ly cũng trở nên đầy kịch tính với khung cảnh huyền ảo. Dự án truyền hình Hương Mật Tựa Khói Sương được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Điện Tuyến. Nội dung xoay quanh mối tình đẫm nước mắt của Húc Phượng (Đặng Luân) và con gái của Hoa Thần – Cẩm Mịch (Dương Tử). Từ một cô gái xinh đẹp bị diệt cảm xúc ái tình, Cẩm Mịch bắt đầu biết được những nỗi đau khổ trong tình yêu.

may-ma-bo-phim-huong-mat-tua-khoi-suong-sat-voi-nguyen-tac 6

may-ma-bo-phim-huong-mat-tua-khoi-suong-sat-voi-nguyen-tac 7

may-ma-bo-phim-huong-mat-tua-khoi-suong-sat-voi-nguyen-tac 8

may-ma-bo-phim-huong-mat-tua-khoi-suong-sat-voi-nguyen-tac 9
Hậu trường quay phim tại Hoành Điếm liên tục được hé lộ với khán giả qua Weibo, cho thấy nhà sản xuất rất chú trọng vào việc xây dựng không gian cũng như chăm chút cho từng cảnh quay.

May mắn thay, phim chuyển thể sắp ra mắt “Hương Mật Tựa Khói Sương” vẫn giữ được theo nguyên tác. Và đây cũng là điều mà bất cứ fan tuyện nào cũng mong muốn.  Hãy chờ đợi để xem bộ phim truyền hình này năm 2018 nhé.

May mà bộ phim “Hương Mật Tựa Khói Sương” sát với nguyên tác