Bật top nhanh đừng hỏi trong tựa game mới ra Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile mà không hề tốn lấy 1 xu với những mẹo chơi dưới đây. Các đại hiệp đã sẵn sàng để Hùng Bá Thiên Hạ chưa?

Bí quyết lên level nhanh

Với cách chơi mới lạ, cuốn hút cùng đồ họa 3D đặc sắc đã khiến tựa game online mới ra này trở thành một hiện tượng với sức hút chưa từng có trong làng game Việt.

meo-choi-bat-top-trong-gmo-tieu-ngao-giang-ho-mobile-1

Khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn những bước cơ bản nhất, và khi đã thành thạo các chiêu thức là lúc có thể sẵn sàng hành tẩu giang hồ.

Cách để lên level nhanh nhất các game thủ nên tham gia vào các nhiệm vụ như: Cốt Truyện, tửu quán, Thuyết thư nhân hay để treo máy luyện quái mà vẫn lên cấp như bình thường. Và điều khác biệt của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile so với các tựa game khác đó chính là gamer sẽ được “thưởng thức” những chiếc bánh EXP kiếm được từ Tiệm Thần Bí, Thẻ Tháng.

meo-choi-bat-top-trong-gmo-tieu-ngao-giang-ho-mobile-2

Bí quyết up lực chiến nhanh nhất

Với gMO Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, cách tăng lực chiến nhanh nhất chính là khảm đá, cường hóa trang bị, tăng cấp chiêu thức,… Ngoài việc cường hóa trang bị thì điều đặc biệt ở game chính là người chơi còn có thể tăng cấp hiệp khách góp phần tăng tổng lực chiến của nhân vật.

meo-choi-bat-top-trong-gmo-tieu-ngao-giang-ho-mobile-3

Ngoài ra game thủ có thể sử dụng đan dược được mở từ cấp 15. Tính năng này giúp người chơi gia tăng các thuộc tính cơ bản của nhân vật như: sức mạnh, nội công, máu, thủ,…

Bí quyết để thành “đại gia” nhanh nhất

Cách đơn giản nhất mà game thủ có thể áp dụng đó chính là tham gia những hoạt động hằng ngày để kiếm xu hoặc Leo Tháp – nơi người chơi ngoài việc có thể kiếm xu còn có thể kiếm thêm sách kinh nghiệm dành cho Hiệp Khách cũng như các vật phẩm khác.

meo-choi-bat-top-trong-gmo-tieu-ngao-giang-ho-mobile-4

Và nếu như đến mức này mà bạn vẫn là dân nghèo thì quả thực bạn nên xem lại cách tiêu xài quá đỗi hoang phí của mình. Hãy vào cửa hàng, sở hữu những rương tiền, đồng thời lập riêng cho mình một kế hoạch để thoát nghèo ngay thôi!

meo-choi-bat-top-trong-gmo-tieu-ngao-giang-ho-mobile-5

Tựu chung lại, chơi game mobile Tiếu Ngạo như thế nào là tùy thuộc sở thích cũng như tiềm lực kinh tế mỗi cá nhân. Người thích một mình một ngựa đứng top server, kẻ nhẩn nha vừa lướt game vừa… đọc truyện, và cũng không thiếu những game thủ thích vượt khó. Dẫu cách chơi mỗi người là khác nhau nhưng tựu chung lại, tất cả chính là niềm đam mê, nhiệt huyết vô cùng lớn dành cho tựa game nhập vai Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

Trailer game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game kiếm hiệp này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link tải Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cho iOS: http://goo.gl/Dm6eBz

Link tải Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cho Android: http://goo.gl/7C6PkS

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile Việt Nam tại đây nhé: https://onclan.com/game/tieu-ngao-3d/info

Hóng thêm các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/tiếu+ngạo+giang+hồ+3d+mobile/

Mẹo chơi bật top trong gMO Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile