Tiếp nối thành công của các phiên bản trước đó, tựa game moi ra mat Angry Birds 2 tuy mới chính thức trình làng nhưng đã chứng minh được sức hút của mình bằng số lượt tải cán mốc 20 triệu lượt tải chỉ trong 1 tuần ra mắt. Trong nội dung bài chia sẻ dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi sao cho đạt điểm cao nhất trong tựa game giải trí này nhé.

1. Hiểu rõ tính năng của mỗi chú chim trong Angry Birds 2

Có thể nói đây là điều kiện cần khi bạn bước vào thế giới game online moi Angry Birds 2 này. Bạn sẽ được sở hữu tổng cộng 7 chú chim, tương ứng với chúng là 7 lá thẻ bài phép thuật khác nhau. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết tại [Angry Birds 2] – Chi tiết tính năng của các siêu chim nhé.

meo-choi-dat-diem-cao-trong-angry-birds-2-1

2. Hiểu rõ về từng chiến trường khi chơi game chim điên nổi giận Angry Birds 2

Angry Birds 2 nói riêng và  Angry Birds nói chung là một game phong phú về thể loại cũng như các map. Mỗi map là một trận chiến khác nhau, mỗi trận chiến lại được diễn ra trong một môi trường hoàn toàn khác. Nếu người chơi cứ dập khuôn, không linh hoạt và tùy cơ ứng biến thì sẽ rất khó để qua bài. Hơn nữa, ngoài việc linh động sử dụng các chú chim, thì ở những trận chiến nhất định, người chơi cũng sẽ có những sự trợ giúp từ bên ngoài, nếu tận dụng được cơ hội, chiến thắng không phải là khó.

meo-choi-dat-diem-cao-trong-angry-birds-2-2

3. Hiểu rõ sức mạnh, cách dùng của các loại phép thuật

Trong tựa game mobile  Angry Birds 2 có tất cả năm loại phép thuật, đó là:

  • Golden Duck.
  • Frost.
  • Hot Chili.
  • Pig Inflater.
  • Mighty Eagle.

Trong tựa game online moi ra mat này, bạn có thể sở hữu các phép thuật này nếu họ giành chiến thắng và nhận được các phần thưởng từ game, hoặc cũng có thể mua trong Shop (tất nhiên là dùng tiền thật). Mỗi loại lại có một đặc điểm, tính năng và tác dụng riêng, làm nên sự phong phú cũng như đa dạng trong game.

meo-choi-dat-diem-cao-trong-angry-birds-2-3

Golden Duck:

Những chú vịt vàng từ trên trời rơi xuống sẽ giúp người chơi qua bài một cách nhanh chóng. Tuy không quá mạnh hay có gì ấn tượng, nhưng Golden Duck lại là sự trợ giúp cực kỳ hữu ích ở những màn chơi khó.

Frost:

Từ gỗ, đá, kim loại…bất kỳ vật dụng nào đang được lũ Lợn Xanh sử dụng làm căn cứ, đều sẽ biến thành băng khi Frost được sử dụng. Sự kết hợp giữa Frost và The Blues sẽ mang tới chiến thắng chóng vánh nhất cho người chơi.

Hot Chili:

Một loại phép thuật biến chính lũ Lợn Xanh trong tựa game Angry Birds 2 trở thành vũ khí để tự hủy diệt lẫn nhau. Nếu có tên Lợn nào bị dính phải phép thuật này, chúng sẽ trở thành những quả bom nổ chậm, và có khả năng phát nổ, phá hủy chính chỗ ẩn náu của chúng bất kỳ lúc nào.

Pig Inflater:

Không giống những phép thuật khác. Pig Inflater là loại phép thuật sẽ biến tất cả bọn Lợn trở thành khổng lồ, chúng sẽ to lớn tới mức các tháp canh không chịu nổi mà sẽ đổ sập xuống.

Mighty Eagle:

Xét theo sức mạnh, đây là phép thuật mạnh mẽ nhất trong game những chú chim nổi giận – Angry Birds 2. Ngoài việc chỉ được sử dụng mỗi giờ một lần thì Mighty Eagle còn là phép thuật khá độc đáo trong game.

video hướng dẫn cách chơi game những chú chim điên Angry Birds 2

Hiện tại Angry Birds đã phát hành với cả hai phiên bản game iOS và game Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với đường dẫn sau:

Tải Angry Birds 2 cho iOS: http://goo.gl/5VwR9m

Tải Angry Birds 2 cho Android: http://goo.gl/5ufpzv

Tải thêm các tựa game khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Angry Birds 2: http://gamehub.vn/tags/angry+birds+2/

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Mẹo chơi đạt điểm cao trong Angry Birds 2
Tagged on: