Tựa game mới đến từ NPH Soha Game, Đặc Nhiệm đang là tựa game bắn súng thu hút lượng fans đông đảo bởi lối chơi, cách bắn có chiều sâu và khác biệt so với các loại game trên thị trường. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Game Mới Ra Mắt sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo chơi Đặc Nhiệm ai cũng phải biết. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn trong quá trình chơi game.

Thiết lập các tùy chọn trong Đặc Nhiệm phù hợp với bạn

meo-choi-gmo-dac-nhiem-ai-cung-phai-biet-1

Cách dễ dàng nhất để chơi tốt Đặc Nhiệm chính là thao tác tinh chỉnh các thiết lập trong game sao cho phù hợp với bạn nhất. Tựa game online moi ra mat Đặc Nhiệm cho phép người chơi thiết lập các tuỳ chọn như độ nhạy của trục dọc Y và ngang X, và Hỗ trợ ngắm bắn, Tự động bắn.

  • Hỗ trợ ngắm bắn sẽ giúp bạn xác định tâm bắn dễ hơn
  • Tự động bắn sẽ giúp bắn nhanh hơn.

Tuỳ chọn độ nhạy của trục dọc và ngang cùng nằm trong bảng Lựa chọn cao cấp. Nếu bạn cảm thấy việc xoay sang trái/phải hơi chậm, bạn có thể chỉnh lại trong tuỳ chọn độ nhạy của trục X (tương tự với việc xoay lên/xuống và tuỳ chọn độ nhạy của trục Y).

Tính toán đến từng phát súng

Việc bắn một cách vô tội vạ vào kẻ thù thường không có hiệu quả, trừ phi bạn đang thực hiện việc bắn ghìm (một thao tác cơ bản trong các trò chơi bắn súng theo lối game chiến thuật). Một lỗi phổ biến mà game thủ thường mắc phải là bắn quá sớm và không tận dụng được lợi thế trước khi kẻ thù nhận ra sự có mặt của bạn. Nếu kẻ thù không thấy bạn, chúng sẽ không nổ súng, có nghĩa là bạn vẫn an toàn chừng nào bạn chưa bị phát hiện.

meo-choi-gmo-dac-nhiem-ai-cung-phai-biet-2

Nếu bạn đã nhắm đúng vào mục tiêu mà vẫn trượt là do có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác trong phát súng của bạn. Một trong những yếu tố rõ ràng nhất là việc lựa chọn vũ khí. Những vũ khí khác nhau độ giật khác nhau, làm thay đổi tâm ngắm của bạn.

Trong tựa game nhập vai Đặc Nhiệm, độ chân thực của chiến trường được nâng lên rất cao, bạn phải biết cách đón đầu các mục tiêu di động tuỳ theo khoảng cách. Điều đó có nghĩa là nếu kẻ thù của bạn chạy về bên trái, bạn phải nhắm vào vị trí hơi lệch về bên trái của đầu kẻ thù để thực hiện một cú head-shot hoàn hảo.

Lựa chọn vũ khí cẩn thận

meo-choi-gmo-dac-nhiem-ai-cung-phai-biet-3

Việc lựa chọn vũ khí tác động trực tiếp đến kết quả của bạn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các chỉ số của 1 cây súng trong Đặc Nhiệm:

  • PVE : lượng sát thương gây ra với quái.
  • PVP : Lượng sát thương gây ra với người.
  • Độ chuẩn : Độ lệch đạn trong mỗi phát bắn.
  • Ổn định : Độ giật của súng khi bắn.
  • Tốc độ : Thời gian bắn giữa mỗi phát đạn.
  • Cơ động : Tốc độ di chuyển khi mang súng.
  • Đạn : Lượng đạn của súng.

 Mỗi người đều có lựa chọn của riêng mình để đảm bảo thành tích cuối cùng.

Luyện tập thường xuyên và thông thạo bản đồ

meo-choi-gmo-dac-nhiem-ai-cung-phai-biet-4

Ban đầu, khi chưa quen, bạn có thể mất nhiều mạng khi chơi, tuy nhiên khi bạn đã trở nên quen thuộc hơn với game thì bạn sẽ chơi tốt dần lên. Việc rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng trong Đặc Nhiệm nhất định sẽ giúp bạn giành được thắng lợi dễ dàng. Hy vọng những mẹo chơi game Đặc Nhiệm trên đây sẽ giúp bạn chơi game tốt hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game này với cả hai phiên bản game iOS và Android theo đường dẫn dưới đây:

Link tải Đặc Nhiệm cho iOS: https://goo.gl/dsN2eO

Link tải Đặc Nhiệm cho Android: https://goo.gl/DGBkxD

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Đặc Nhiệm Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dac-nhiem

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Đặc Nhiệm tại đây: http://gamehub.vn/tags/đặc+nhiệm/

Trailer game Đặc Nhiệm

Mẹo chơi gMO Đặc Nhiệm ai cũng phải biết
Tagged on: