Bất chấp cái lạnh cắt da cắt thịt, game thủ miền bắc vẫn tiếp tục chống chọi và “hy sinh” cho niềm đam mê game online của mình.

Nếu như các game thủ miền Nam đang phải đón cái nóng oi bức, thì game thủ miền Bắc lại co ro trong thời tiết lạnh buốt. Điều kiện thời tiết như vậy cũng khiến nhiều người chơi tìm cho mình nơi “trú ngụ” thật ấm áp như: trùm chăn nằm nhà ngủ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều game thủ bất chấp thời tiết lạnh giá “phi thân” ra ngoài hàng net ngồi chơi cùng bạn bè. Nhưng nói gì thì nói, được chơi game cùng lũ bạn thì có lạnh có mưa đến mấy cũng phải ra quán ngồi chơi bằng được.

mien-bac-ret-ky-luc-game-thu-vac-ca-chan-ra-quan-net-dap-1

Sẽ có nhiều bạn nghĩ, trước mùa hè rủ nhau ra quán net để tránh nóng, bởi đa số quán game hiện nay đều có điều hòa. Thế nhưng, việc trang bị cho quán game của mình những chiếc điều hòa 2 chiều không phải quán nào cũng có. Do vậy, với thời tiết này, nhiệt độ trung bình tại các quán net tại miền Bắc rơi vào khoảng 11 – 13 độ C. Nhiều game thủ chống rét bằng cách mặc 3-4 chiếc áo ấm, thế nhưng lại có cách chống rét “bá đạo” hơn khi một game thủ đã mang cả…chăn đi để chơi game.

mien-bac-ret-ky-luc-game-thu-vac-ca-chan-ra-quan-net-dap-2

Đây có thể coi là một cách phòng chống rét mướt hết sức sáng tạo. Mặc dù việc chùm chăn chơi game không phải là hiếm, nhưng việc mang chăn ra quán game thì không phải ai cũng nghĩ ra. Tuy nhiên, cách trang bị như thế này chỉ giúp cơ thể ấm hơn, đôi tay thì vẫn lạnh lắm!

mien-bac-ret-ky-luc-game-thu-vac-ca-chan-ra-quan-net-dap-3

Nền nhiệt độ dưới 10 độ C sẽ kéo dài thêm 1 đến 2 ngày nữa, khuyến cáo các game thủ nên mặc thật ấm trước khi ra ngoài. Hãy mặc cho mình những bộ đồ ấm áp nhất để có thể thoải mái “chiến” những trận đấu đầy sinh tử với đồng đội tại các quán net.

Miền Bắc rét kỷ lục, game thủ vác cả chăn ra quán net đắp