“Minh Lan truyện” hay Thứ nữ Minh Lan truyện là dự án phim ngôn tình cổ trang mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh chính thức tung trailer chuẩn bị lên sóng năm 2018.

Thông tin về bộ phim “Minh Lan truyện”

Tên phim: Thứ nữ Minh Lan truyện/Hồng phai xanh thắm
(知否?知否?应是绿肥红瘦)

Đạo diễn: Trương Khai Trụ

Biên kịch: Tằng Lộ, Ngô Đồng

Nhà sản xuất: Hầu Hồng Lượng

Công ty sản xuất: Chính Ngọ Dương Quang

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang

Số tập: 70 tập (45 phút một tập)

Trailer Thứ nữ Minh Lan truyện do Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đóng chính

Bộ phim chuyển thể này với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh vai Thịnh Minh Lan, Phùng Thiệu Phong vai Cố Đình Diệp, Chu Nhất Long vai Tề Hành, Thi Thi vai Thịnh Mặc Lan, Trương Giai Ninh vai Thịnh Như Lan, Tào Thúy Phân vai Thịnh lão thái thái, Lưu Quân vai Thịnh Hoành, Cao Lộ vai Lâm Cầm Sương, Vương Nhân Quân vai Thịnh Trường Bách, Vương Nhất Nam vai tiểu Tần Thị, Lý Y Hiểu vai Chu Mạn Nương.

minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song 1 minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song 2 minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song 3 minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song 4

Nước phim và cảnh quay khá phù hợp với giai đoạn lịch sử Bắc Tống

Trong trailer, các cảnh quay đều được thực hiện khá công phu, nước phim đẹp, phù hợp với lịch sử thời Bắc Tống. Qua bàn tay nhào nặn của đạo diễn Trương Khai Trụ và nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng, bối cảnh Thứ nữ Minh Lan truyện được thể hiện rất rõ ràng.

[AdSense-A]

Nội dung phim “Thứ nữ Minh Lan truyện”

Thứ nữ Minh Lan truyện là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm Tri phủ? Tri phủ? Ứng thị hồng phì lục sấu (Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm) của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Đây không phải là truyện sắc hiệp mà là ngôn tình gia đấu. Nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc đời của nàng Minh Lan.

minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song 5 minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song 6 minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song 7 minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song 8 minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song 9
Nguyên tác Thứ nữ Minh Lan truyện là một tác phẩm hay, nổi tiếng

Trong phim, Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) là một cô gái có thiên chất, xinh đẹp từ nhỏ. Số phận trêu ngươi khiến cô mất mẹ từ nhỏ, lại không dành được sự yêu thương của mẹ cả và chị em tỷ muội, phụ thân càng không coi trọng cô.

minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song10 minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song 11
Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Drama Thứ nữ Minh Lan truyện còn khiến nhiều khán giả nghi ngờ

Để có thể sống qua ngày, cô đã không biết bao lần tự vùi dập chính bản thân mình, ẩn giấu bên ngoài sự hiền lành, thiên chân là một cô gái vô cùng tự cường và trưởng thành trong nghịch cảnh, báo thù cho mẹ ruột. Trong cuộc đời của cô, hai người đàn ông có đóng góp quan trọng là nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) và Tề Hành (Chu Nhất Long).

minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song 12

minh-lan-truyen-cua-trieu-le-dinh-tung-trailer-chuan-bi-len-song 13
Tề Hành và Cố Đình Diệp là hai người đàn ông có đóng góp quan trọng trong cuộc đời Thịnh Minh Lan

Trải qua nhiều biến cố, tranh giành quyền lực triều đình, Minh Lan và Cố Đình Diệp yêu thương lẫn nhau. Cố Đình Diệp cầm chiếu cần vương, diệt phản tặc, lập tân vương và trở thành đại công thần dưới một người trên vạn người. Cố Đình Diệp và Minh Lan lấy nhau, cuộc sống mỹ mãn.

Có thể thấy, tạo hình nữ tính vốn có trước giờ của Triệu Lệ Dĩnh khá hợp với nhân vật Minh Lan trong phim. Từ tạo hình thời trẻ đến tạo hình về sau đều toát lên được khí chất của nhân vật. Tuy nhiên, trong trailer dài hơn 3 phút, người xem có vẻ vẫn chưa nhìn thấy được cái hồn của nhân vật trong cách diễn của Triệu Lệ Dĩnh.

Tuy nhiên, với sự kết hợp của đội ngũ năng lực, dàn diễn viên khá ổn, Thứ nữ Minh Lan truyện được cho là dự án đáng mong đợi nhất trong thời gian tới. Chúng ta cùng chờ đợi dự án này ra mắt nhé.

“Minh Lan truyện” của Triệu Lệ Dĩnh tung trailer chuẩn bị lên sóng