Vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng trò chơi nhân phẩm đang hot của Teccent là Chess Rush đã tổ chức giải đấu lên đến 10.000 USD tặng cho người chơi.

Hồi đầu tháng 7 này, tựa game mobile “cờ nhân phẩm” do Tencent sản xuất là Chess Rush đã ra mắt game thủ trên toàn thế giới với cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Trò chơi thu hút được một lượng người chơi kha khá, nhưng từng đó vẫn chưa thỏa mãn được gã khổng lồ từ Trung Quốc.

Giải đấu của Chess Rush giá trị lên đến 230 triệu đồng

Và để Chess Rush ‘hút khách’ hơn nữa thì Tencent mới đây đã tổ chức một giải đấu toán thế giới cho trò chơi này. Theo đó 8 người chơi nổi bật – KOL từ Nga, Bắc Mỹ, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức, Brazil và Nhật Bản sẽ tham gia. Họ được so tài trong 2 round nhằm test từ skill cho tới đội hình. Người chơi về nhất có phần thưởng lên tới 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng), về nhì là 5000 USD và thứ 3 là 1000 USD.

Mới ra mắt nhưng Chess Rush đã tổ chức giải đấu lên đến 10.000 USD 1
Có thể thấy rằng để phát triển mạnh và cạnh tranh với những cái tên nổi tiếng như DOTA Underlord, Auto Chess gốc… thì Chess Rush đang rất cố gắng thu hút game thủ nổi tiếng làm ‘cầu nối’ đến với phần đông người bình thường và giải đấu lớn này chính là ‘cơ sở’ để phát triển.

Chess Rush – Trò chơi nhân phẩm đang hot giữa 2019

Dành cho những ai chưa biết, Chess Rush sở hữu trên 50 tướng để người chơi tham gia vào các trận đấu “cờ nhân phẩm” theo thể thức 8v8. Mỗi trận đấu trong Chess Rush vẫn là cuộc so tài của 8 người chơi với nhau, người giành chiến thắng là người trụ lại cuối cùng. Điểm nhấn của Chess Rush là lối chơi nhanh chóng với thời lượng mỗi trận đấu chỉ khoảng 10 phút. Theo đánh giá thì đây sẽ là khoảng thời lượng hợp lý nhất khi tham gia một trận đấu “cờ nhân phẩm” trên di động.

Mới ra mắt nhưng Chess Rush đã tổ chức giải đấu lên đến 10.000 USD 2

Mới ra mắt nhưng Chess Rush đã tổ chức giải đấu lên đến 10.000 USD 3
Ngoài chế độ chơi truyền thống Classic Mode, Chess Rush còn có hai chế độ chơi mới Turbo Mode và Co-op Mode giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn. Với Turbo Mode, điểm kinh nghiệm và mana crystal (dùng để mua tướng và điểm kinh nghiệm) được nhân đôi, đồng thời lượng máu khởi đầu của người chơi sẽ là 60 thay vì 100 sẽ giúp thời lượng các trận đấu được rút ngắn lại. Còn Co-op Mode cho phép bạn sẽ lập thành một đội với người chơi khác để đối đầu với các đội khác.

Mới ra mắt nhưng Chess Rush đã tổ chức giải đấu lên đến 10.000 USD 4

Nhanh tay tải tựa game mới ra mắt này về trải nghiệm xem có gì khác với các trò chơi nhân phẩm như DOTA Underlord, Auto Chess….. không nhé.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/app/id1456236524

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.godgame

Link tải APK: https://apkpure.com/vn/chess-rush/com.tencent.godgame

Mới ra mắt nhưng Chess Rush đã tổ chức giải đấu lên đến 10.000 USD
Tagged on: