Tựa game mới ra mắt MU Origin đã có một sự khởi đầu cực kì ngoạn mục. Chỉ trong vòng 7 tiếng sau khi ra mắt, tựa game mobile online này đã phải mở hơn 30 server – minh chứng không thể chối cãi cho siêu phẩm này trên thị trường Việt Nam.

MU Origin chính thức khai mở trong sự vỡ òa của game thủ

Cùng với con số hơn 30 server được mở chỉ sau 7h chính thức ra mắt, khá nhiều game thủ gặp phải tình trạng giật lag và khó đăng nhập do server nào cũng full. Đâu đâu cũng thấy người chơi đang chăm chỉ làm nhiệm vụ, train quái luyện cấp,… Không khí nhộn nhịp này làm nhiều người nhớ về những kỉ niệm đã từng có trong những năm đầu MU Online xuất hiện với phiên bản PC và đã trở thành một huyền thoại.

mu-vo-song-nin-lang-sau-khi-mu-origin-vn-ra-mat-1

Chơi MU Origin ngóng thông tin về ‘người anh em’ MU Vô Song

Trong khi tựa game online moi ra mắt MU Origin có được ngày sự khởi đầu hoàn hảo là thế, thì “người anh em” MU Vô Song dù được dự đoán có thể sẽ ra mắt cùng thời điểm lại lỡ hẹn với game thủ. Hiện tại theo chia sẻ của BĐH game thì MU Vô Song vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Đại diện phía nhà cung cấp, Ông Lê Hoài Phương – Giám đốc sản phẩm MU Vô Song cho biết: “Chúng tôi muốn sản phẩm khi ra mắt phải thật hoàn hảo, phải thật độc đáo và mới lạ để không phụ lòng những game thủ đã và đang mong chờ sản phẩm. Khác với các sản phẩm được mua về phát hành, MU Vô Song là sản phẩm được phát triển mới hoàn toàn nên rất nhiều vấn đề cả 2 bên đều phải tính toán và cân nhắc cẩn thận cho phù hợp với thị hiếu và thói quen chơi của người Việt.”

mu-vo-song-nin-lang-sau-khi-mu-origin-vn-ra-mat-2

Thực tế thì MU Origin và MU Vô Song vốn luôn là chủ đề bàn tán, tranh cãi của cộng đồng game thủ yêu thích MU Online tại Việt Nam. Một game thì khơi gợi lại những trải nghiệm đã từng gắn bó với game thủ trên PC, một game thì đề cao sự mới lạ trong gameplay. Cả hai sản phẩm đều đang được các game thủ chờ đợi ra mắt để trải nghiệm và so sánh.

Thế nhưng có vẻ như gMO MU Origin đã nhanh chân hơn khi ra mắt trước sản phẩm và có được lượng người chơi “khổng lồ”. Điều này cũng là dễ hiểu khi MU Origin là sản phẩm đã từng phát hành tại nhiều quốc gia trước đó như Thái Lan, Trung Quốc… Còn MU Vô Song lại là sản phẩm đang trong quá trình sản xuất bởi SohaGame và The9.

mu-vo-song-nin-lang-sau-khi-mu-origin-vn-ra-mat-3

Dù vậy, nhưng rõ ràng là số lượng game thủ chờ đợi tựa game nhập vai MU Vô Song vẫn là rất đông, đó cũng chính là những người đã và đang chơi MU Origin để có được sự so sánh trực quan hơn cả, để quyết định lựa chọn một sản phẩm mà mình sẽ gắn bó lâu dài.

Clip phô diễn skill tuyệt đẹp trong MU Vô Song

Nếu MU Origin mô phỏng lại chính xác những gì từng có trên MU Online trên PC, thì MU Vô Song lại đem đến những trải nghiệm mới từ chính đội thiết kế sản phẩm vốn là các Admin MU Private. Điều này đem lại lợi ích lớn nhất cho game thủ khi có thêm nhiều lựa chọn chơi game. Muốn hoài niệm thì chơi MU Origin, muốn khám phá mới lạ thì chơi MU Vô Song.

mu-vo-song-nin-lang-sau-khi-mu-origin-vn-ra-mat-4

Hy vọng cộng đồng game thủ sẽ sớm được ra mắt để có thêm sân chơi cho gamer Việt. Dù sao đây cũng là một cơ hội tốt để trải nghiệm một thế giới MU hoàn toàn khác biệt, từ đồ họa cho đến gameplay.

MU Vô Song ‘nín lặng’ sau khi MU Origin VN ra mắt
Tagged on: