Gamemoiramat – NPH Gamota chính thức công bố sẽ cho ra mắt tựa game Tam Quốc phiên bản nữ tướng Mỹ Nhân Kế  Mobi vào ngày mai 09/12/2014.

Mỹ Nhân Kế là tựa game được lấy bối cảnh từ cốt truyện Tam Quốc nổi tiếng của đại thi hào La Quán Trung. Cùng khai thác đề tài Tam Quốc nhưng Mỹ Nhân Kế Mobi mang một phong cách hoàn toàn khác biệt. Khi bước vào game người chơi sẽ gặp được các mỹ nữ đẹp nghiêng nước nghiêng thành nổi tiếng, làm khuynh đảo cả thế giới Tam Quốc như: Điêu Thuyền, Tôn Thượng Hương, Chiêu Cơ, …

gamemoiramat-my-nhan-ke-chinh-thuc-ra-mat-lang-game-viet-1​Nhiệm vụ mang tên Mỹ Nhân Kế

Mỹ Nhân Kế Mobi mang đến cho người chơi nhiệm vụ xây dựng hình ảnh mỹ nhân thay vì tập trung vào các màn chiến đấu đầy khói lửa, binh đao, đào sâu vào chiến trường. Tựa game cung cấp hệ thống phục trang, trang bị để mỹ nữ của người chơi có được những bộ xiêm y quyến rũ nhất, giáp chiến độc đáo nhất và đặc biệt là không bị đụng hàng với bất kì tựa game nào trên thị trường. Mặt khác, người chơi cũng có thể trải nghiệm các tính năng quen thuộc của tựa game thẻ bài như như cường hóa, PK, phụ bản…

gamemoiramat-my-nhan-ke-chinh-thuc-ra-mat-lang-game-viet-2
​Các tính năng mới lạ trong Mỹ Nhân Kế

Ngoài các tính năng đã nêu trên, Mỹ Nhân Kế Mobi còn có một số tính năng khác như chiêu mộ mỹ nhân bằng vàng, nâng cấp, hợp mỹ nhân, luyện thuộc tính, sử dụng các lệnh bài đổi mỹ nhân hay kinh mạch mỹ nhân. Người chơi sẽ được cuốn vào cuộc ganh đua giữa các mỹ nhân và phải vận dụng toàn bộ khả năng khéo léo, trí tưởng tượng phong phú và tính quyết đoán để có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong game, giúp các mỹ nhân của mình giành chiến thắng. Với các tính năng khá mới lạ này hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thu hút game thủ của tựa game mới ra mắt này.
gamemoiramat-my-nhan-ke-chinh-thuc-ra-mat-lang-game-viet-4
Mỹ Nhân Kế mobile là tựa game chiến đấu thẻ bài. Được thiết kế trên nền đồ họa 3D, tựa game cho phép người chơitrải nghiệm những tạo hình nhân vật cực kì chân thật và sống động.
gamemoiramat-my-nhan-ke-chinh-thuc-ra-mat-lang-game-viet-5
Mỹ Nhân Kế với một cốt chuyện cũ nhưng phong cách hoàn toàn mới. Có thể nói, đây  là bước đi khá mạo hiểm của NPH Gamotatrong việc tạo bước đột phá trong làng game Việt, khiến Mỹ Nhân Kế Mobi trở thành tựa game “gây nghiện” cho những game thủ đam mê cái đẹp và yêu thích thời kì Tam Quốc hào hùng máu lửa.

Thử nghía qua bản trailer của Mỹ Nhân Kế mobile xem sao:

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: http://mynhanke.mobi/
Mỹ Nhân Kế chính thức ra mắt làng game Việt
Tagged on: