New Romance of The Three Kingdoms là tựa game mobile chiến thuật đỉnh cao đề tài Tam Quốc vừa ra mắt toàn thế giới trên cả iOS và Android.

New Romance of the Three Kingdoms đang gây sốt toàn thế giới

Ngay từ trước khi xuất hiện, game đã rất thành công với hơn 200,000 lượt đăng ký. New Romance of Three Kingdoms sẽ có vô vàn nội dung để khám phá, từ quản lý thành phố như một nhà vua, cho đến những cuộc chiến đầy tính chiến lược đòi hỏi độ nghiên cứu sâu.

New Romance of The Three Kingdoms: Game mobile chiến thuật đỉnh cao vừa ra mắt 1

Người chơi chắc chắn trải nghiệm những cảm giác hồi hộp đến tột độ, team up với đồng đội, triệu hồi các vị thần tướng đặc trưng của Tam Quốc cùng quân lính, phát triển mở rộng vùng đất của mình chỉ từ một thủ đô.

[AdSense-A]

Các tính năng có trong New Romance of the Three Kingdoms

New Romance of The Three Kingdoms: Game mobile chiến thuật đỉnh cao vừa ra mắt 2
Quay trở lại lịch sử một chút, năm 1985 được biết đến là một sự thành công của Romance of the Three King doms. Dưới tay Koei Tecmo, nó trở thành tựa game chiến thuật nổi tiếng nhất ở Nhật Bản với đông đảo lượng fan hùng hậu đứng sau. Bên cạnh đó là Romance of the 3 Kingdoms XI cũng nổi danh không kém. Cùng với sự trở lại lần này của game trên phiên bản di động, hi vọng rằng New Romance of the Three Kingdoms cũng sẽ gây được không kém những tiếng vang mà các phiên bản trước để lại.

New Romance of The Three Kingdoms: Game mobile chiến thuật đỉnh cao vừa ra mắt 3 New Romance of The Three Kingdoms: Game mobile chiến thuật đỉnh cao vừa ra mắt 4 New Romance of The Three Kingdoms: Game mobile chiến thuật đỉnh cao vừa ra mắt 5 New Romance of The Three Kingdoms: Game mobile chiến thuật đỉnh cao vừa ra mắt 6 New Romance of The Three Kingdoms: Game mobile chiến thuật đỉnh cao vừa ra mắt 7

Sơ lược tổng thể các tính năng có trong game như sau:

– Nội dung game lấy bối cảnh và dòng thời gian xuyên suốt thời Tam Quốc.

– Cơ hội chiêu mộ nhiều danh tướng nổi tiếng như Lữ Bố, Triệu Vân, …

– Chung một máy chủ toàn cầu

– Nhiều lối chơi trong một trò chơi

– Các trận chiến sử thi mang đầy tính chiến thuật

Không thể bỏ qua tựa game mới ra mắt dòng game chiến thuật Qam Quốc đỉnh cao mang tên New Romance of The Three Kingdoms này được.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/new-rtk/id1417889250?mt=8

Link tải game cho Android: 

https://vi.appvn.com/android/new-romance-of-the-three-kingdoms/1-1-0/detail?id=com.bbgame.sgksnapk.wld

New Romance of The Three Kingdoms: Game mobile chiến thuật đỉnh cao vừa ra mắt