“Artifact”  lật game thẻ bài hot nhất năm 2018 sắp ra mắt trên Steam tới đây cho người chơi trên toàn thế giới trải nghiệm chứ không phải đợi đến năm 2019.

Sau một thời gian úp mở, cuối cùng tựa game online thẻ bài hot Artifact đã chính thức ra mắt trang chủ trên hệ thống Steam. Đồng thời Valve cũng hé lộ rằng trò chơi sẽ ra mắt ngay trong năm 2018 này, thay vì lời đồn trước kia là vào tận năm 2019.

ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 1

Theo như Gabe Newell tiết lộ, Valve vẫn còn rất nhiều dự án khác trong tầm ngắm, nhưng Artifact nhiều khả năng tựa game sẽ được phát hành trước. Hiện tại, Valve đang tập trung để hoàn thiện tựa game này và thậm chí còn tổ chức giải đấu ngay trong năm nay.

Những hình ảnh đầu tiên về game hot “Artifact”

Thông tin ban đầu cho biết, Artifact sẽ khởi đầu với 280 lá bài cùng 44 vị tướng tới từ thế giới DOTA. Ngoài ra, người chơi có thể giao dịch các lá bài trên “khu chợ” của Steam. Mới đây nhất, họ vừa đưa ra thêm những tấm hình mới nhất về trò chơi này. Bạn có thể ngắm những bức hình ở dưới đây:

ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 2 ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 3 ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 4 ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 5 ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 6 ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 7

ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 8

ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 9 ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 10

Artifact chính là tựa game chiến lược tiếp theo do Valve tự sản xuất. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa những yếu tố đánh bài, chiến thuật và cả nhập vai nữa thì khá dễ hiểu khi trò chơi này trở nên hot như vậy. Thật đáng tiếc trò chơi không phát hành miễn phí mà đòi hỏi người chơi bỏ tiền ra mua.

[AdSense-A]

Đôi nét về bom tấn game thẻ bài “Artifact”

Artifact mang trong mình gameplay vô cùng kỳ lạ khi mỗi game thủ điều khiển 5 heroes (có bộ skill tương tự trong DOTA 2) và mỗi trận đấu được chia ra theo từng round, đầu mỗi round sẽ có spawn creep ở cả 3 lanes. Tướng của bạn có thể bị chết và sẽ lên bảng đếm số rồi xuất hiện lại sau, tương tự với địch thủ. Tất nhiên giết được hero địch sẽ được thưởng tiền vàng khá ngon.

ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 11

ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 12 ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 13 ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 14 ngam-artifact-game-the-bai-hot-nhat-nam-2018-sap-ra-mat 15
Các loại thẻ bài có tác dụng lớn trong Artifact khi có thể áp dụng theo từng tướng hoặc trên đầu bàn đấu cho tất cả. Có cả bài phép hoặc bài gọi quái vật và game thủ còn đùng được một số loại bá đạo tác dụng được tới cả bàn thi đấu. Vàng được dùng để mua đồ cho tướng, giúp chúng mạnh hơn và tiến đánh được đến cuối lane.

Nếu bạn quan tâm thì hãy tham khảo tại: http://store.steampowered.com/app/583950/Artifact/

Ngắm “Artifact” – Game thẻ bài hot nhất năm 2018 sắp ra mắt
Tagged on: