Được biết tựa game Ngạo Kiếm Mobile đã đi vào giai đoạn hoàn tất các khâu Việt hóa cuối cùng và sẵn sàng chờ ngày ra mắt. Theo đại diện của NPH Soha Game cho biết tựa game này sẽ được chính thức ra mắt vào đầu năm 2015.

Ngạo Kiếm Mobile được đánh giá là siêu phẩm của thể loại kiếm hiệp 2015. Với tạo hình nhan vật đa dạng, tinh tế, các chiêu thức không thể đẹp mắt hơn, Ngạo Kiếm mang lại cho người chơi nguồn cảm hứng võ lâm huyền thoại.

ngao-kiem-mobile-nong-long-cho-ngay-ra-mat-1

Hệ thống môn phái trong Ngạo Kiếm Mobile

Game mobile Ngạo Kiếm Mobile có 4 môn phái chính là Cổ Mộ Phái, Đào Hoa Đảo, Toàn Chân Giáo và Thiếu Lâm Đao. Mỗi một môn phái đều vang danh giang hồ với những huyền thoại võ học nổi danh là tuyệt đỉnh cao thủ võ lâm. Lấy cốt truyện là hệ thống những tác phẩm kiếm hiệp kinh điển giờ tái hiện qua tựa game Ngạo Kiếm Mobile với những bí kíp, những loại võ công và từng loại trang bị.

ngao-kiem-mobile-nong-long-cho-ngay-ra-mat-2

Giao lưu không giới hạn với Ngạo Kiếm Mobile

Ngoài hệ thống nhân vật đa dạng và đặc sắc như Tống Kim Liêu, Công Thành Chiến, Ngạo Kiếm Mobile còn tạo nên sự khác biệt với các game cùng thể loại bằng hệ thống giao thương, bày bán tự do giữa những người chơi.

Ngoài ra, mỗi khi tiêu diệt đối phương trong phụ bản hoặc kill được Boss Hoàng Kim, game thủ hoàn toàn có thể nhận những trang bị khủng để xây dựng bang phái, giao thương buôn bán một cách ngẫu nhiên. Đây được coi là điểm nhấn tạo động lực không hề nhỏ lập nên các team săn đồ, kill boss. Qua đó tạo nên thế giới game online Ngạo Kiếm Mobile đậm chất kiếm hiệp và máu lửa.

NPH Soha Game cho biết game đang trong giai đoạn hoàn tất giai đoạn Việt hóa cuối cùng và sẵn sàng ra mắt game Ngạo Kiếm Mobile trong khoảng thời gian sớm nhất.

Trailer bản tiếng trung của game kiếm hiệp Ngạo Kiếm Mobile

Bạn đọc quan tâm có thể join fanpage chính thức của game tại link dưới nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.sohagame.vn

Một vài hình ảnh trong game Ngạo Kiếm Mobile

ngao-kiem-mobile-nong-long-cho-ngay-ra-mat-3

ngao-kiem-mobile-nong-long-cho-ngay-ra-mat-4

ngao-kiem-mobile-nong-long-cho-ngay-ra-mat-5
ngao-kiem-mobile-nong-long-cho-ngay-ra-mat-6

Nguồn: Playpark.vn

Ngạo Kiếm Mobile nóng lòng chờ ngày ra mắt