Với hơn 1.500.000 lượt tải chỉ trong vài ngày ra mắt tại thị trường game Nhật Bản, Phantom of the Kill là tựa game mobile chơi theo thể thức chiến thuật theo lượt cực kỳ hấp dẫn.

Câu chuyện mang tên Phantom of the Kill

nhap-vai-sat-thu-trong-game-moi-phantom-of-the-kill-1

Cốt truyện trong game xoay quanh một nhóm sát thủ trên một nhiệm vụ để phục hồi trí nhớ của họ bị mất trong một thế giới tưởng tượng đầy nguy hiểm. Trong cuộc hành trình sử thi này, phép thuật và công nghệ sẽ được thử sức với sức mạnh của ma quỷ.

Mang lối chiến đấu mang đậm phong cách Final Fantasy kết hợp với lối di chuyện theo từng ô vuông trên bàn cờ. Người chơi sẽ tham gia vào một map được thiết kế theo từng ô vuông, di chuyển và tiêu diệt những quái vật xuất hiện trên bàn cơ. Cách điều khiển nhân vật trong game giải trí Phantom of the Kill vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng duy nhất 1 ngón tay là thoải mái sử dụng hết tất cả các tính năng trong game.

nhap-vai-sat-thu-trong-game-moi-phantom-of-the-kill-2

Bên cạnh đó, tựa game online mới ra mắt này còn mang đến một nền tảng đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động từ lồng tiếng đến nhạc nền chiến đấu. Các hiệu ứng skill cũng như tạo hình nhân vật và vũ khí đủ sức choáng ngợp những người chơi khó tính nhất.

nhap-vai-sat-thu-trong-game-moi-phantom-of-the-kill-3

Được biết, Gumi sẽ cho ra mắt phiên bản tiếng Anh của Phantom of the Kill tại hội chợ Anime Expo năm 2015 vào tháng 7 này trên cả 2 HĐH AndroidiOS. Bạn đọc quan tâm có thể thử nghiệm trước phiên bản Nhật Bản theo đường dẫn dưới đây:

Tải Phantom of the Kill iOS

Tải Phantom of the Kill cho Android

Trailer game Phantom of the Kill

Nhập vai sát thủ trong game mới Phantom of the Kill