Đẹp trời cùng Game Mới Ra Mắt ngồi soi lại những cách, sự kiện mà các tựa game MOBA chào đón giáng sinh nhé. Cũng có nhiều điểm tương đồng phết đấy.

Liên Minh Huyền Thoại

nhin-lai-cach-cac-game-moba-khung-chao-giang-sinh-1

Nhà phát hành có lượng người chơi nhiều nhất trên thế giới này đã cho ra mắt khá sớm sự kiện giáng sinh khi thiết kế hẳn bản đồ giáng sinh (điều mà Riot Games đã không làm kể từ năm 2011), chế độ chơi Truyền Thuyết Vua Poro được cập nhật lại. Ngoài ra cũng giới thiệu thêm 3 trang phục mới thuộc gói Lễ Hội Tuyết Rơi bao gồm Braum Ông Già Tuyết, Graves Ngày Tuyết Rơi và Karma Mùa Đông Kì Diệu. Ngoài ra, người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể thu thập kẹo ngọt từ việc mua Rương Mùa Đông Hextech để đổi ra những biểu tượng động có thể kích hoạt trong trò chơi cực kì thú vị.

Overwatch

Blizzard cũng chuẩn bị rất kĩ càng cho dịp giáng sinh trong bộ môn Overwatch với sự kiện Winter Wonderland (Mùa Đông Kì Diệu). Cụ thể, họ đã thay đổi thiết kế bản đồ phủ đầy tuyết trắng, thiết kế chế độ chơi Snow Brawl khi tất cả 12 thành viên đều phải sử dụng Mei (hero có khả năng bắn đạn băng), cho ra mắt những bộ trang phục tuyệt đẹp dành cho chủ đề giáng sinh của Lúcio, McCree, Mei, Pharah, Reaper, Roadhog, Sombra, Torbjörn, Tracer, Zarya, Zenyatta và Winston.
Chưa hết, Blizzard cũng thể hiện rằng mình là nhà phát hành rất hào phóng khi tặng mọi người chơi 5 hộp Winter Loot miễn phí khi đăng nhập vào trò chơi trước ngày 2.1.2017.

Heroes of the Storm

nhin-lai-cach-cac-game-moba-khung-chao-giang-sinh-2

Đối với tựa game MOBA cùng thể loại với LMHT và Dota 2, Heroes of the Storm cũng có sự kiện giáng sinh với tên gọi Winter Veil. Từ ngày 14.12.2016 đến 4.1.2017, nếu người chơi chơi đủ 25 trận (không tính chế độ Heroes Brawls) sẽ nhận được vật cưỡi Treasure Goblin và biểu tượng hoa tuyết. Thêm vào đó còn có 2 trang phục mới đó là Gingerdread Nazeebo và Winter Veil Lunara.

Dota 2

nhin-lai-cach-cac-game-moba-khung-chao-giang-sinh-3

Valve cũng không chịu thua kém khi cho ra mắt sự kiện Battle Pass Winter 2016. Sau khi mua vật phẩm này (với giá khoảng 182.000 đồng – 7,99 USD), người chơi sẽ được sở hữu bản đồ mùa đông cùng các đơn vị lính trong trò chơi đều được khoác lên mình ‘bộ cánh’ mới để chống lại cái lạnh của mùa đông trong Dota 2. Ngoài ra người chơi có thể xem trực tiếp các trận đấu của giải The Shanghai Major 2016 được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc, cùng rất nhiều skin cực kì độc đáo khác.

Bạn có đang chơi tựa game moba nào được kể trên đây hay không? Cùng comment phía bên dưới để ad lựa đề tài viết thêm về nhiều game đó hơn nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị cùng Game Mới Ra Mắt.

Nhìn lại cách các game MOBA khủng chào Giáng Sinh