Không thư sinh như trai Hàn, không hào nhoáng như trai Trung cũng chẳng cơ bắp cuồn cuồn như trai Mỹ nhưng các chàng trai Nhật lại thu hút ánh nhìn, trái tim của phái đẹp theo một cách rất riêng. Và dưới đây là những bộ anime gắn mác trai đẹp khiến chị em nao lòng.

Uta no Prince-sama

Những bộ anime gắn mác "trai đẹp" làm nao lòng chị em (1)

Mở đầu câu chuyện cô gái trẻ Hakura với ước mơ thành nhà soạn nhạc và được tự sáng tác bài hát cho người mình thích đã đăng ký vào học viện Saotome – một ngôi trường nghệ thuật để thực hiện giấc mơ.

Tại đây cô đã gặp vô số tài năng trẻ cùng các nhạc sĩ soạn nhạc có tiếng làm đảo lộn cuộc sống của Hakura. Uta no Prince Sama là một bộ anime hài lãng mạn, thú vị dành cho các bạn gái với dàn trai đẹp long lanh trong thế giới âm nhạc diệu kỳ.

Diabolik Lovers

Những bộ anime gắn mác "trai đẹp" làm nao lòng chị em (2)

Nội dung bộ anime kể về Komori Yui, một cô gái có suy nghĩ lạc quan, yêu đời nhưng rắc rối là cô nàng lại có thể nhìn thấy được hồn ma và yêu tinh. Mọi việc bắt đầu xảy ra khi học năm thứ trung học, cô bị bắt buộc chuyển đến trường học mới dành cho người có địa vị, danh tiếng do để phù hợp với công việc của cha mình. Tại ngôi trường này, cô đã bị lôi kéo vào cuộc sống của những anh em ma cà rồng với vẻ đẹp hút hồn người đầy tà ác đang tồn tại ở đó.
Norn9

Những bộ anime gắn mác "trai đẹp" làm nao lòng chị em (3)

Bộ anime về hành trình vượt thời gian từ quá khứ đến tương lai xa xôi. Cậu học sinh tiểu học Suzuhara Sorata đã được hướng dẫn và nghe một bài hát bất ngờ mở cánh cửa vượt thời gian đến một nơi xa lạ trông giống như nơi mình đang sống. Trong thế giới tương lai, cậu đã gặp ba cô gái trẻ và chín chàng trai và gia nhập với họ tham gia vào chuyến phiêu lưu trên tàu Norn bí ẩn, một quả cầu khổng lồ bay trong không trung và mọi chuyện bắt đầu.

Kamigami no Asobi

Những bộ anime gắn mác "trai đẹp" làm nao lòng chị em (4)

Bộ anime xoay quanh nhân vật chính là Yui Kusanagi – con gái của một đền thờ thiêng liêng. Vô tình cô gái trẻ đã phát hiện ra một thanh kiếm huyền bí không ngờ nó là cánh cửa đã đưa cô đến thế giới thần linh và gặp được thần Zeus Hy Lạp. Vị thần nhân từ đã đưa cô theo học một trường trong một thế giới riêng biệt mà ông đã tạo ra. Zeus có ý định giảng dạy ý nghĩa của tình yêu với các thần thánh trẻ khác nhau cũng học tại trường, trong một nỗ lực để đảo ngược những suy nghĩ về tình yêu giữa con người và các vị thần.

Trên đây là 4 bộ anime dành cho chị em mê trai đẹp đến mức thầm thương trộm nhớ, nhớ đến ngủ cũng không quên. Ai không muốn rơi vào bể khổ này tốt nhất nên tránh xa dàn trai đẹp của những bộ này ra nhé!

Những bộ anime gắn mác “trai đẹp” làm nao lòng chị em
Tagged on: