Với 13 lá bài đắt nhất thế giới trong Yu-Gi-Oh! này thì chắc là bạn sẽ phải cân nhắc thật lâu mới dám bỏ tiền trừ khi bạn là một “đại gia” đích thực. Cùng Game Mới Ra Mắt xem ngay nào.

Doomcaliber Knight có giá 700 USD

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 1
Doomcaliber Knight trở nên hiếm bởi vì nó là phiên bản promo xuất hiện trong giải đấu Shonen Jump Championship năm 2006. Với mức giá 700 USD (khoảng 15 triệu VND), nó vẫn là một thứ có thể mua được trong danh sách này. Số lượng của lá bài này cũng không quá nhiều, tuy nhiên người mua cần phải kiểm tra xem nó có mang mã GLD4-EN023 rồi mới mua, vì lá bài gốc cũng đã được in lại khá nhiều.

Chinese Dark Magician giá 1050 USD

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 2
Phù thủy áo đen đã được in ra nhiều thứ tiếng rồi, thế nhưng phiên bản tiếng Trung được đánh giá cao về mặt giá cả nhất. Lý do của việc này chỉ có 100 lá được in ra vào năm 1999. Và thế là từ đó đến nay, lá bài phù thủy này vẫn trở nên cực hiếm và có giá cao vì giá trị sưu tầm.

Dark Magician Girl giá 1100 USD

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 3
Không chỉ có phù thủy áo đen mà cả học trò của anh ta cũng có giá ở mức “không phải dạng vừa đâu”. Lá bài Dark Magician Girl phiên bản tiếng Nhật cũng chỉ xuất hiện trên thị trường với số lượng hạn chế, bởi vì nó chỉ được làm để tặng cho các game thủ tham gia giải đấu năm 1999 mà thôi. Thế nên, chẳng có gì lạ khi nó có mức giá lên tới 1100 USD (khoảng 24 triệu VND) cả.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Top 12 lá bài cần phải bị cấm trong Yu-Gi-Oh! vì chúng quá mạnh

Shrink có giá 1200 USD

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 4
Nếu mua muốn Shink phiên bản thường thì dễ thôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó với giá chỉ khoảng 1 – 2 USD ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, để có thể sở hữu phiên bản đặc biệt chỉ xuất hiện với số lượng cực kỳ giới hạn tại giải đấu Shonen Jump Championships năm 2006, bạn sẽ phải chi ra số tiền là 1200 USD.

Gold Sarcophagus giá 1372 USD

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 5
Chỉ có 20 lá bài như thế này được xuất xưởng trong năm 2005 – 2006. Chúng được trao cho những người chiến thắng tại 2 giải đấu là Pharaoh’s Tour Championship vào năm 2005 và Shonen Jump Championship vào năm 2006. Ngoài ra, còn có 2 lá bài khác được ra mắt trong giải đấu sinh nhật lần thứ 50 của tạp chí Shounen Jump tại Costa Mesa. Để chắc chắn lá bài này là phiên bản hiếm, người mua sẽ phải kiểm tra mã số của lá bài này là SJC-EN002.

Des Volstgalph giá 1530 USD

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 6
Đây lại là một lá bài khác với số lượng giới hạn xuất hiện tại giải đấu Pharaoh Tour vào năm 2005. Nhà vô địch của giải đấu sẽ được tặng lá bài đặc biệt với mã số G6-01 này. Chỉ có 20 lá bài được xuất xưởng, thế nên không lạ khi nó luôn có giá cực cao khi được bán đấu giá trên mạng Internet cũng như ngoài đời thực.

Minerva, The Exalted Lightsworn giá 1900 USD

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 7
Lá bài đặc biệt này được dùng làm phần thưởng của giải đấu Yu-Gi-Oh! Championship. Thực sự, lá bài Lightsworn này vẫn khá hữu dụng khi đấu giải, nên thỉnh thoảng người ta vẫn nhìn thấy nó thay vì ở trong tủ của một nhà sưu tập nào đó. Tuy vậy, số lượng của nó vẫn là siêu hiếm, thế nên không khó hiểu vì sao mức giá của lá bài luôn ở mức rất cao khi được rao bán trên thị trường.

Crush Card Virus giá 2474 USD

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 8
Crush Card Virus gắn liền với tên tuổi của một trong những nhân vật được yêu thích nhất của bộ truyện Yu-Gi-Oh!, Seto Kaiba. Anh chàng công tử này đã sử dụng nó khá nhiều lần trong bộ bài của mình như một lá bài tẩy, thế nên không khó hiểu vì sao nó rất được chú ý. Lá bài đặc biệt mang mã số SJCS-EN004 này được dùng làm phần thưởng trong giải đấu Shonen Jump Championship, thế nên không khó hiểu vì sao mà giá của nó lại càng trở nên đắt hơn bao giờ hết.

[AdSense-A]

Cyber Stein giá 3400 USD

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 9
Lá bài Cyber Stein thường thì không có gì đáng nói, tuy nhiên lá bài phiên bản hiếm mang mã số SJC-EN001 thì lại là chuyện khác. Giống như nhiều lá bài đã từng nói trước đây, nó cũng chỉ được trao cho người chiến thắng trong giải đấu Shonen Jump Championship, và chỉ có 18 lá bài được trao. Theo tin đồn, nó thậm chí còn được giao dịch trong một vụ mua bán không tiết lộ chủ nhân với giá 7 nghìn USD. Còn ở trong một cuộc đấu giá công khai, nó thậm chí còn được đẩy lên mức giá 23 nghìn USD, quá là điên rồ.

Skuna, The Leonine Rakan có giá 5999 USD

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 10
Được trao tặng trong giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championship năm 2009, không có nhiều thông tin về lá bài này lắm ngoại trừ việc chỉ có tối đa 6 lá bài như thế này tồn tại. Nó đã được giao dịch qua trang eBay với mức giá thấp nhấp là 5999 USD. Chắc chắn là mức giá ở thời điểm hiện tại của lá bài này đã cao hơn rất nhiều.

Armament of the Lethal Lords giá 8000 USD

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 11
Nếu là người hay theo dõi các thông tin về Yu-Gi-Oh!, chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe thông tin về “lá bài triệu đô” được bán trên eBay, nhưng thực chất điều này hoàn toàn là chuyện tầm phào. Thực sự, lá bài xuất phát từ giải đấu World Championship Series năm 2006 không hề có giá cao đến thế, nó chỉ được bán với giá khoảng từ 8 nghìn đến 9 nghìn USD mà thôi. Dù sao, đó cũng đã là mức giá rất cao cho một lá bài ma thuật rồi.

Tournament Black Luster Soldier – Vô giá

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 12
Lá bài này nằm ở vị trí số 12 trong bảng xếp hạng bởi vì chỉ có duy nhất một lá như thế này trên đời. Nó được trao tặng cho người thắng giải đấu Yu-Gi-Oh! Championship năm 1999 tại Nhật Bản. Đây cũng là lá bài duy nhất được làm và in trên thép không gỉ, thay vì in trên chất liệu truyền thống. Đã có nhiều người từng hỏi mua lá bài này, thế nhưng chưa từng 1 ai có thể trả mức giá mà người chủ sở hữu hiện tại của nó đặt ra – khoảng từ 10 đến 12 triệu USD.

Sau đó, một số thông tin cho rằng quân bài này đã thực sự được bán đi với giá khoảng 2 triệu USD. Dù vậy, cái giá này vẫn là quá khủng khiếp cho một quân bài Yu-Gi-Oh mà người ta từng tưởng tượng ra.

Tyler The Great Warrior – Vô giá

nhung-la-bai-nao-gia-dat-cat-co-nhat-the-gioi-trong-yu-gi-oh 13
Vào năm 2002, cậu bé Tyler Gressle được chẩn đoán mắc một dạng ung thư gan hiếm gặp. Các bác sĩ cũng cho rằng trường hợp của Tyler là rất khó để có thể cứu được, cậu bé phải trở thành một chiến binh mới có thể vượt qua được cơn khó khăn này.

Rất may mắn cho Tyler, vốn biết cậu là một fan ruột của Yu-Gi-Oh!, quỹ bảo trợ Make a Wish America đã gửi yêu cầu đến Konami với hy vọng họ sẽ cùng Tyler thiết kế ra lá bài đặc biệt để giúp cậu bé vượt qua chướng ngại khó khăn này.

Sau đó, đã có 3 lá bài mang tên Tyler the Great Warrior với mã số TYL-EN001 được tạo ra. Tuy nhiên, hai trong số chúng đã biến mất bặt vô âm tín. Còn lá bài cuối cùng hiện đang rõ chính Tyler Gressle đã hoàn toàn bình phục lưu giữ, và rõ ràng cậu bé không hề có ý định bán lá bài này mà giữ nó làm kỷ niệm.

Phải có rất nhiều tiền hoặc là có tiền cũng không bao giờ mua được những lá bài đắt nhất thế giới trong game thẻ bài Yu-Gi-Oh! mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây. Còn bạn đã sở hữu được bao nhiêu trong số này rồi?

Những lá bài nào giá đắt “cắt cổ” nhất thế giới trong Yu-Gi-Oh!?
Tagged on: