Yêu một nữ game thủ, bạn đã lựa được cho nàng món quà 8/3 thích hợp hay chưa? Cùng Game Mới Ra Mắt tham khảo qua một số gợi ý vừa “hạt dẻ” vừa ý nghĩa dưới đây nha:

Lời chúc trên hệ thống game

nhung-mon-qua-y-nghia-cho-nu-game-thu-nhan-ngay-83-1

Ngày 8/3 là dịp để bạn gửi những lời yêu thương nhất tới phái yếu. Đây cũng là cơ hội với những bạn trai có người yêu cùng chơi một game mobile online khi gửi lời chúc đến “cô ấy” trên toàn thế giới hoặc loa liên server. Chắc hẳn bạn ấy sẽ cảm động và vui lắm đó.

Phụ kiện điện thoại

Đối với nữ game thủ đặc biệt là fan của các thể loại game mobile thì việc chăm lo cho chiếc điện thoại của mình là không thể thiếu. Không những cần đẹp mà còn phải bền và không giữ nhiệt (vì khi chơi game với thời gian dài trên điện thoại sẽ dẫn tới tình trạng nóng máy).

nhung-mon-qua-y-nghia-cho-nu-game-thu-nhan-ngay-83-2

Không những vậy, những món quà nhỏ này còn giúp “người ấy” luôn nhớ đến bạn khi sử dụng chiếc điện thoại của cô ấy. Đây là một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa và vô cùng hợp túi tiền dành cho các bạn nữ trong dịp 8/3 tới.

Tặng đồ ingame

Đồ ingame, đặc biệt là những đồ có giới hạn, không mua được luôn là niềm ao ước đối với mỗi game thủ, không chỉ riêng gì game thủ nữ.

nhung-mon-qua-y-nghia-cho-nu-game-thu-nhan-ngay-83-3

Có lẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể tặng cho cô nàng một set đồ full – món quà đậm chất game thủ. Chắc chắn, mỗi lần đăng nhập game “nàng” sẽ nhờ ngay đến bạn là người giúp cho nhân vật của mình sở hữu một bộ cánh rực rỡ.

Smartphone cho “người có điều kiện”

Khỏi phải nói niềm vui khó tả khi một cô gái khi được bạn nam của mình tặng cho một chiếc smartphone mới cứng. Một món quà tương đối xa xỉ thế nhưng để lấy lòng phái đẹp sẽ có không ít người đầu tư mua món quà này dành tặng nửa kia của mình.

nhung-mon-qua-y-nghia-cho-nu-game-thu-nhan-ngay-83-4

Một tựa game mới cùng nhau chơi

Hoặc một sự lựa chọn khá lãng mạn và tuyệt vời không kém đó là cùng nhau chơi một tựa game mới. Thời gian gần đây có một số tựa game mới khá đáng chú ý như: Clash Royale, Taichi Panda, Thương Khung Chi Mộng,… Bạn đọc có thể tham khảo qua. Riêng đối với Clash Royale hiện tại bạn đã có thể chơi bản global với cả hai phiên bản Clash Royale Android và iOS.

Hy vọng qua những gợi ý trên, bạn đọc sẽ lựa cho mình được một món quà cho bạn nữ của mình.

Những món quà ý nghĩa cho nữ game thủ nhân ngày 8/3
Tagged on: