Được giới thiệu bởi NPH Garena, Fifa Online 3 Mobile là phiên bản di động của tựa game quản lý bóng đá kinh điển FO3. Bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt đi tìm hiểu về những tính năng nổi bật của gMO này nhé.

Những tính năng quen thuộc…

1. Quản lí đội bóng

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-fifa-online-3-mobile-2

Toàn bộ thông tin cầu thủ, đội hình, chiến thuật đều được sao lưu và đồng bộ hóa hoàn toàn trên Fifa Online 3 Mobile. Bạn có thể thay đổi vị trí cầu thủ, chỉnh đội hình bằng cách di chuyển các vị trí trên sơ đồ và đổi chỗ cho nhau. Tất nhiên, toàn bộ các thay đổi này đều được đồng bộ trên máy tính. Đây là một trong những tính năng cơ bản nhất của ứng dụng, qua đó các game thủ giờ đây có thể tương tác với đội bóng của mình mọi lúc mọi nơi.

2. Thi đấu giải

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-fifa-online-3-mobile-3

Thông thường, tiến trình giải đấu trên máy tính sẽ có 2 lựa chọn: thi đấu trực tiếp với COM (máy tính) và sử dụng thẻ mô phỏng đã có. Với phiên bản game online mới ra mắt Fifa Online 3 Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm mới như một tựa game quản lí bóng đá thu nhỏ thay vì điều khiển trực tiếp các cầu thủ trên sân. Tuy nhiên, việc thi đấu này sẽ giới hạn và phụ thuộc vào điểm thể lựa (SP) mà bạn có.

3. Chế độ Live Mode

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-fifa-online-3-mobile-4

Live Mode là chế độ mới cập nhật cách đây không lâu của Fifa Online 3. Qua đó, hệ thống sẽ cập nhật đội hình tiêu biểu và các cầu thủ xuất sắc qua mỗi vòng đấu thuộc 5 giải đấu hàng đầu châu Âu: EPL, Ligue 1, La Liga, Bundesliga và Serie A. Các cầu thủ này sẽ được boost (tăng chỉ số) từ 1 đến 5 chỉ số tùy thuộc vào thang điểm cá nhân.

4. Thị trường chuyển nhượng

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-fifa-online-3-mobile-5

Thị trường chuyển nhượng cũng là một trong những tính năng quen thuộc và yêu thích của game thủ. Việc xem chỉ số, mua và bán cầu thủ giờ đây trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ứng dụng sẽ đưa ra đầy đủ các tùy chọn tìm kiếm cơ bản và nâng cao.

5. Nâng cấp cầu thủ

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-fifa-online-3-mobile-6

Nâng cấp cầu thủ là tính năng được các độc giả quan tâm hàng đâu. Đây không chỉ là cách giúp cầu thủ đội bạn có một diện mạo mới, mà nó còn là một món ăn không thể thiếu đối với mỗi game thủ. Cầm điện thoại lên và thưởng thức những pha đập thẻ “thần thánh” nào!

Ngoài những tính năng nổi bật trên, chúng ta cũng có thể quản lí kho đồ của mình, mở thẻ cầu thủ hay giao dịch vật phẩm giống y hệt trên máy tính.

… và các tính năng mới

1. Chế độ chơi mới – Division Mode

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-fifa-online-3-mobile-7

Division Mode là một trong những tính năng mới rất thú vị chỉ có trên Fifa Online 3 Mobile. Tính năng Divison có thể giúp các HLV kiếm được “bộn” Kinh nghiệm (EXP) lẫn tiền EP, giúp các HLV có nhiều “thu nhập” hơn trong việc xây dựng tài khoản của mình.

2. Giao diện thi đấu trực tuyến mới

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-fifa-online-3-mobile-8

Hình ảnh quen thuộc của các game quản lí bóng đá đời đầu đã xuất hiện trênFifa Online 3 Mobile. Thay vì ngồi điều chỉnh các cầu thủ trên máy tính, chúng ta sẽ được chứng kiến những trận cầu nảy lửa qua các chấm tròn mô phỏng các cầu thủ trên sân. Toàn bộ các trận đấu này sẽ phụ thuộc vào điểm thể lực (SP) mà bạn có.

3. Hệ thống cửa hàng vật phẩm mới

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-fifa-online-3-mobile-9

Phiên bản trên điện thoại di động sẽ có cửa hàng vật phẩm và hệ thống tiền tệ riêng. Đây là chức năng còn khá nhiều mật bí từ phía nhà phát hành.

Tạm Kết

Fifa Online 3 Mobile là một trải nghiệm thú vị của game thủ Việt, đặc biệt với những ai đang gắn bó với Fifa Online 3 phiên bản game PC. Hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Những tính năng nổi bật của Fifa Online 3 Mobile
Tagged on: