Những tựa game mới ra mắt hôm nay như Loan The Tam Quoc, Chiến Dịch Huyền Thoại hay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile liệu có thể lọt vào mắt xanh của bạn???

Loạn Thế Tam Quốc

Là tựa game được giới thiệu bởi NPH Gamota, Loạn Thế Tam Quốc lựa chọn cho mình lối chơi của dòng game MOBA danh giá và đốn ngã không biết bao nhiêu trái tim game thủ Việt. Ghé thăm landing chính thức của game, người chơi sẽ được đại khai nhãn giới với loạt ảnh đặc sắc về nhân vật, các vị tướng danh tiếng – điều làm nên sức hút nơi Loạn Thế Tam Quốc.

nhung-tua-game-moi-ra-mat-hom-nay-hay-nhuc-nhoi-1

Cùng với sự kiện ra mắt landing page, tựa game online moi này cũng cho phép người dùng download hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục cả thế giới chỉ có tại Loạn Thế Tam Quốc nhé.

>>> Link tải Loạn Thế Tam Quốc cho iOS: https://goo.gl/6xBmmN
>>> Link tải Loạn Thế Tam Quốc cho Android: https://goo.gl/WvMKBp

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Loạn Thế Tam Quốc tại đây: http://gamehub.vn/tags/loạn+thế+tam+quốc/

Trailer game Loạn Thế Tam Quốc

Chiến Dịch Huyền Thoại

Ngày hôm nay có thể nói là ngày của các siêu phẩm khi Garena và Gamota cùng tung ra các gMO ‘chốt hạ’ của năm 2015. Nếu Loạn Thế Tam Quốc là sự kì vọng của Gamota thì con Át chủ bài của Garena là tựa game mobile mang tên Chiến Dịch Huyền Thoại.

nhung-tua-game-moi-ra-mat-hom-nay-hay-nhuc-nhoi-2

Ra mắt với duy nhất 1 sever nhưng mọi hoạt động trong tựa game bắn súng này đều diễn ra hết sức mượt mà. Hiện tượng giật lag đôi khi cũng xảy ra nhưng không đáng kể và ảnh hưởng nhiều. So với phiên bản gốc của game thì Chiến Dịch Huyền Thoại đã được Việt hóa hoàn toàn tới từng chi tiết nhỏ giúp mang đến những trải nghiệm cực kì thân thuộc cho cộng đồng game thủ Việt.

Bạn đọc cũng có thể tải về với phiên bản iOS theo đường dẫn dưới đây hoặc tải từ ứng dụng GAS (cả hai phiên bản iOS và Android) được cung cấp độc quyền bởi NPH Garena.

>>> Link tải Chiến Dịch Huyền Thoại cho iOS: https://goo.gl/xwUbdG

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Chiến Dịch Huyền Thoại tại đây: http://gamehub.vn/tags/chiến+dịch+huyền+thoại/

Tham gia chém gió cùng cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại Việt Nam tại: https://onclan.com/game/chien-dich-huyen-thoai

Trailer game Chiến Dịch Huyền Thoại

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Là cái tên cuối cùng trong list game mới ra mắt hôm nay mà mình muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là tựa game MMORPG được cung cấp bởi NPH JoyMi và là cái tên được kì vọng rất nhiều bởi cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game nhập vai trên di động.

nhung-tua-game-moi-ra-mat-hom-nay-hay-nhuc-nhoi-3

Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa 2.5D đẹp mắt cùng tạo hình khá uyển chuyển và mượt mà, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile không yêu cầu cấu hình quá cao nên người chơi có thể trải nghiệm trên hầu hết các thiết bị iOS và Android tầm trung. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây:

>>> Link tải Hiệp Khách Giang Hồ Mobile cho iOS: https://goo.gl/Fgn2Bi
>>> Link tải Hiệp Khách Giang Hồ Mobile cho Android: https://goo.gl/b6qcI5

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tại đây: http://gamehub.vn/tags/hiệp+khách+giang+hồ+mobile/

Hy vọng những tựa game mới ra mắt hôm nay được giới thiệu trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thật tuyệt vời và thú vị. Chúc bạn lựa chọn cho mình được những cái tên ưng ý và chơi game vui vẻ nhé.

Những tựa game mới ra mắt hôm nay hay nhức nhối